Lai Vung đánh giá xếp hạng sản phẩm Ocop năm 2019

Cập nhật ngày: 28/10/2019 05:17:44

UBND huyện Lai Vung vừa tổ chức đánh giá, xếp hạng các sản phẩm trên địa bàn huyện năm 2019 theo Chương trình “Mỗi xã 1 sản phẩm” (Ocop).

Từ cuối năm 2018, các hợp tác xã, doanh nghiệp, cơ sở sản xuất kinh doanh trên địa bàn huyện chú trọng việc nâng cao chất lượng sản phẩm, hoàn thiện bao bì, nhãn mác và đặc biệt là hoàn thiện hồ sơ tham gia đánh giá, xếp hạng sản phẩm Ocop. Đây là lần đầu tiên tổ chức đánh giá, xếp hạng nên còn nhiều đơn vị chưa mạnh dạn tham gia. Hiện có 7 sản phẩm từ 4 đơn vị tham gia xếp hạng năm 2019.

Qua đánh giá, chấm điểm, Hội đồng đánh giá, xếp hạng Ocop huyện Lai Vung thống nhất chọn các sản phẩm đạt từ 70 điểm trở lên tham gia đánh giá xếp hạng cấp tỉnh như: quýt hồng, nem Thanh Sơn, nem chua Lai Vung của cơ sở sản xuất nem Hoàng Khánh và 4 sản phẩm Soga – trái mãng cầu xiêm, Sona – nước ép mãng cầu, Sona – mãng cầu tươi sấy dẻo vị muối ớt và Sona – mãng cầu tươi sấy dẻo vị truyền thống của Công ty đầu tư và phát triển thực phẩm Thuận Thiên Thành.

Nguyên Huy

< Trở về trang trước
Gửi bình luận của bạn