Truy tặng huy hiệu Tuổi trẻ dũng cảm cho “hiệp sĩ” Nguyễn Hoàng Nam

Cập nhật ngày: 15/05/2018 21:29:09

Chiều 15/5, Đoàn công tác của T.Ư Đoàn đã đến gia đình “hiệp sĩ” Nguyễn Hoàng Nam ở xã Sông Trầu, huyện Trảng Bom (Đồng Nai) viếng, chia buồn cùng gia quyến và truy tặng huy hiệu Tuổi trẻ dũng cảm cho “hiệp sĩ” Nguyễn Hoàng Nam vì đã dũng cảm quên mình bảo vệ, cứu tài sản của nhân dân góp phần giữ gìn trật tự an toàn xã hội.


Đại diện T.Ư Đoàn trao truy tặng huy hiệu Tuổi trẻ dũng cảm cho “hiệp sĩ” Nguyễn Hoàng Nam cho đại diện gia đình

Thay mặt đoàn, đồng chí Phạm Hồng Sơn, Uỷ viên thường vụ T.Ư Đoàn, Bí thư Thành đoàn TP.Hồ Chí Minh ghi vào sổ tang: “Nguyễn Hoàng Nam, bạn là tấm gương sáng để tuổi trẻ chúng tôi học tập, noi theo, chúng tôi tin rằng sự hy sinh của bạn sẽ không bao giờ vô nghĩa, sẽ có nhiều bạn trẻ không ngại gian khổ, hy sinh, kiên quyết đấu tranh với tội phạm để giữ gìn sự bình yên cho nhân dân”.

Cùng ngày, bà Mai Thị Hạnh, phu nhân nguyên Chủ tịch nước Trương Tấn Sang và nhóm thiện nguyện đã đến thắp hương, chia buồn và trao số tiền 50 triệu đồng cho đại diện gia đình “hiệp sĩ” Nguyễn Hoàng Nam.


Bà Mai Thị Hạnh, phu nhân nguyên Chủ tịch nước Trương Tấn Sang trao số tiền 50 triệu đồng cho đại diện gia đình “hiệp sĩ” Nguyễn Hoàng Nam

Trong chiều 15/5, nhiều đoàn của các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp, trường học và người dân các tỉnh: Đồng Nai, Bình Dương, Bà Rịa Vũng Tàu và TP.Hồ Chí Minh đã đến viếng, chia buồn và hỗ trợ về vật chất đối với gia đình “hiệp sĩ” Nguyễn Hoàng Nam.

Được biết, 6h30 phút sáng mai 16/5, gia đình, chính quyền địa phương sẽ tổ chức lễ an táng cho “hiệp sĩ” Nguyễn Hoàng Nam tại Công viên Vĩnh Hằng Long Thành. Địa điểm được đơn vị này tài trợ hoàn toàn với chi phí khoảng 300 triệu đồng.

THIÊN VƯƠNG (NDĐT)

Gửi bình luận của bạn