HLV Park Hang Seo gọi 27 cầu thủ lên tuyển, Tuấn Anh có mặt

Cập nhật ngày: 25/10/2019 04:59:28

Ngày 24-10, VFF đã công bố danh sách tập trung đội tuyển Việt Nam chuẩn bị cho hai trận đấu vòng loại World Cup 2022 với tuyển UAE và Thái Lan.


Công Phượng trong trận đấu với đội tuyển Malaysia trên sân Mỹ Đình ngày 10-10 - Ảnh: N.K

Hai trận đấu của đội tuyển Việt Nam tại vòng loại World Cup 2022 sẽ diễn ra trên SVĐ Mỹ Đình, lần lượt vào ngày 14-11 (Việt Nam- UAE), 19-11 (Việt Nam- Thái Lan).

Theo kế hoạch, đội tuyển Việt Nam sẽ tập trung từ ngày 29-10 đến ngày 20-11 tại Hà Nội. Để chuẩn bị cho hai trận đấu, HLV Park Hang Seo triệu tập 27 cầu thủ, trong đó có những cái tên quen thuộc trong lần tập trung mới đây như: Quang Hải, Duy Mạnh, Bùi Tiến Dũng, Quế Ngọc Hải…

Tiền vệ Xuân Trường do bị chấn thương nặng trong lần tập trung vào đầu tháng 10 vừa qua nên không có tên trong danh sách triệu tập. Trong khi đó, Tuấn Anh tiếp tục được HLV Park Hang Seo tin tưởng.

Ba cầu thủ đang thi đấu tại nước ngoài là Đặng Văn Lâm (Thái Lan), Công Phượng (Bỉ), Văn Hậu (Hà Lan) tiếp tục được triệu tập về đội tuyển quốc gia. Trong số ba cầu thủ này chỉ có Văn Lâm  thi đấu thường xuyên. Công Phượng, Văn Hậu thời gian qua vẫn không được ra sân trong đội hình chính thức của CLB.

Về trường hợp của Văn Hậu, theo công bố của CLB Hà Nội khi ký hợp đồng với CLB SC Heerenven, sau khi tham dự hai trận đấu tại vòng loại World Cup, Văn Hậu tiếp tục ở lại Việt Nam tham dự SEA Games cùng đội tuyển U22 cho đến khi đại hội kết thúc nếu được HLV Park Hang Seo tin tưởng.


Danh sách tập trung đội tuyển Việt Nam

Thủ môn: Đặng Văn Lâm, Nguyễn Tuấn Mạnh, Phạm Văn Cường

Hậu vệ: Nguyễn Thành Trung, Đỗ Duy Mạnh, Trần Văn Kiên, Nguyễn Hữu Tuấn, Đoàn Văn Hậu, Phạm Xuân Mạnh, Quế Ngọc Hải, Bùi Tiến Dũng, Lê Văn Đại

Tiền vệ: Vũ Văn Thanh, Nguyễn Phong Hồng Duy, Nguyễn Tuấn Anh, Phạm Đức Huy, Nguyễn Quang Hải, Đỗ Hùng Dũng, Nguyễn Huy Hùng, Nguyễn Trọng Hoàng, Ngô Hoàng Thịnh

Tiền đạo: Nguyễn Văn Toàn, Nguyễn Công Phượng, Nguyễn Anh Đức, Hà Minh Tuấn, Nguyễn Việt Phong, Ngân Văn Đại


KHƯƠNG XUÂN (TTO)

Gửi bình luận của bạn