Mùa giải 2020, DFC hướng đến thành tích cao

Cập nhật ngày: 13/02/2020 10:45:47

Còn đúng 1 tháng nữa, Giải bóng đá hạng Nhất Quốc gia năm 2020 sẽ chính thức khởi tranh. Sau khi hoàn thiện đội hình cho mùa giải mới, cũng như tìm được “tân thuyền trưởng” cho đội bóng, Câu lạc bộ bóng đá Đồng Tháp (gọi tắt là DFC) đang tích cực tập luyện, hoàn thiện lối chơi hướng đến những thành công trong mùa giải mới. Dù gặp những khó khăn trong giai đoạn đầu mùa về khâu tuyển mộ nhân sự, nhưng giờ đây, DFC coi như đã hoàn thành bộ khung cho chiến dịch chinh phục Giải bóng đá hạng Nhất Quốc gia năm 2020.


Huấn luyện viên Bùi Văn Đông sẽ dẫn dắt DFC ở Giải bóng đá hạng Nhất Quốc gia năm 2020

Huấn luyện viên Bùi Văn Đông của lứa U21 Đồng Tháp được tin tưởng giao cho nhiệm vụ dẫn dắt DFC ở mùa bóng năm nay. Điều đáng mừng là Ban lãnh đạo Công ty Cổ phần Bóng đá Đồng Tháp và Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch đã tìm được tiếng nói chung trong việc sử dụng các cầu thủ lứa U21. Theo đó, 12 gương mặt ưu tú của tuyến U21 từng giành chức vô địch U17 Quốc gia (năm 2016) và U19 Quốc gia (năm 2018) và hạng 3 Giải bóng đá hạng Nhì Quốc gia năm 2019 sẽ được đôn lên đội 1 DFC.

Bên cạnh đó, các tiền vệ: Quý Sửu, Anh Khoa, Tấn Phi, Tiến Phát, Đăng Khoa, Thanh Hậu; 3 hậu vệ: Văn Hậu, Trường Khang, Nguyễn Đồng Tháp và cặp tiền đạo Công Thành, Hồng Hân sẽ là bộ khung của đội chủ sân Cao Lãnh mùa bóng 2020. Ngoài ra, DFC cũng vừa ký hợp đồng với hậu vệ Thanh Hiền – cầu thủ trưởng thành từ lò đào tạo Đồng Tháp và tiền vệ Minh Tâm từng chơi cho Tây Ninh mùa trước. Với lực lượng đang có, DFC phấn đấu đạt thứ hạng trong nhóm 5 đội dẫn đầu và cố gắng giành quyền lên chơi V-League khi có cơ hội.

P.LỘC

Gửi bình luận của bạn