Hội nghị trực tuyến báo cáo viên Trung ương tháng 6/2019

Cập nhật ngày: 07/06/2019 05:45:53

ĐTO - Ngày 5/6, Ban Tuyên giáo (BTG) Trung ương phối hợp các Tỉnh ủy, Thành ủy, Đảng ủy trực thuộc Trung ương tổ chức hội nghị trực tuyến báo cáo viên tháng 6/2019 nhằm cung cấp thông tin, định hướng tuyên truyền cho đội ngũ báo cáo viên các cấp trong cả nước. Đồng chí Lê Mạnh Hùng - Phó trưởng BTG Trung ương đến dự và chỉ đạo hội nghị. Hội nghị được truyền hình trực tuyến đến 186 điểm cầu trên toàn quốc (từ Trung ương đến cơ sở). Tại điểm cầu tỉnh Đồng Tháp, đồng chí Lê Thị Kim Loan - Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng BTG Tỉnh ủy chủ trì hội nghị.


Các đại biểu dự hội nghị tại điểm cầu tỉnh Đồng Tháp

Tại hội nghị, lãnh đạo Tổng Công ty Đường sắt Việt Nam thông tin những kết quả nổi bật trong triển khai thực hiện Luật Đường sắt năm 2017 và định hướng phát triển của ngành đường sắt trong thời gian tới. Các đại biểu còn được nghe Thiếu tướng, Phó Giáo sư, Tiến sĩ Lê Văn Cương - nguyên Viện trưởng Viện Chiến lược Bộ Công an thông tin chuyên đề “Điều chỉnh chiến lược của các nước lớn thời gian gần đây: Tác động và chính sách của Việt Nam”.

Phát biểu định hướng công tác tuyên truyền thời gian tới, đồng chí Lê Mạnh Hùng yêu cầu BTG các Tỉnh ủy, Thành ủy, Đảng ủy trực thuộc Trung ương quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo tuyên truyền kết quả Hội nghị lần thứ 10 Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XII; diễn biến, kết quả Kỳ họp thứ 7, Quốc hội khóa XIV; những hoạt động đối ngoại quan trọng của các nguyên thủ quốc gia. Cùng với đó là triển khai tuyên truyền 50 năm thực hiện Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh và 3 năm thực hiện Chỉ thị 05-CT/TW của Bộ Chính trị về đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh. Những thông tin liên quan đến công tác phòng, chống dịch tả heo Châu Phi cũng cần được các báo cáo viên quan tâm tuyên truyền nhằm nâng cao nhận thức của người dân, chung tay phòng, chống dịch bệnh cũng như không quay lưng với các sản phẩm thịt heo sạch.

N.AN

Gửi bình luận của bạn