Galaxy S10 lộ ảnh đời thực ngay trước ngày ra mắt

Cập nhật ngày: 07/01/2019 05:20:09

Khoảng hơn 1 tháng nữa, Galaxy S10 sẽ chính thức được ra mắt công chúng. Mới đây, người ta đã được thấy những hình ảnh thực tế đầu tiên về chiếc điện thoại này.


Hình ảnh phiên bản với tên mã Beyond của Galaxy S10 vừa được tiết lộ bởi Evan Blass

Người đăng tải hình ảnh đầu tiên về Galaxy S10 không phải ai xa lạ, đó chính là chuyên gia rò rỉ Evan Blass (@Evleaks). Cùng với hình ảnh về chiếc Galaxy S10 được đăng tải, Evan Blass cũng cho biết tên mã của mẫu điện thoại này là Beyond.

Những tin đồn trước đó cho rằng, sẽ có 3 phiên bản khác nhau của Galaxy S10 được ra mắt. Chúng có tên mã lần lượt là Beyond 1, Beyond 2 (hoặc Beyond X) và Beyond 0. Trong đó, Beyond 1 sẽ có kích thước tương tự như chiếc Galaxy S9.

Máy sẽ sở hữu màn hình 6.1 inch đi kèm camera đơn ở phía trước. Điểm khác biệt giữa Galaxy S9 và Beyond 1 nằm ở chỗ mẫu điện thoại đời mới sẽ có phần viền màn hình mỏng hơn.

Ngoài ra, Galaxy S10 sẽ sử dụng công nghệ màn hình Infinity O hay còn gọi là màn hình đục lỗ. Công nghệ này cho phép màn hình của chiếc điện thoại bao phủ phần lớn diện tích phần mặt trước. Điểm đen hay lỗ tròn duy nhất trên màn hình là nơi đặt cụm cảm biến camera. Công nghệ màn hình đục lỗ cũng sẽ được Samsung mang lên một mẫu điện thoại khác là chiếc Galaxy A8S.

Tuấn Nghĩa/Vietnamnet (Theo CNET)

Gửi bình luận của bạn