iPhone 2019 sẽ có 3 camera, kích thước giống hệt năm nay

Cập nhật ngày: 21/10/2018 06:09:37

iPhone 2019 sẽ được giữ nguyên kích thước màn hình, nâng cấp cảm biến Face ID và trang bị tới 3 camera ở mặt sau của máy.


Sẽ không có sự thay đổi kích thước màn hình trên iPhone 2019

Apple là nhà sản xuất tỏ ra miễn cưỡng nhất với việc tăng kích thước màn hình. Điều này được duy trì từ ngày mẫu điện thoại iPhone đầu tiên ra mắt cho đến tận thời điểm năm 2014, ngày mà chiếc iPhone 6 Plus xuất hiện.

Năm nay, Apple đã ra mắt 3 mẫu điện thoại là iPhone Xs (5.8 inch), iPhone Xr (6.1 inch) và iPhone Xs Max (6.5 inch). Theo nhà phân tích nổi tiếng Ming Chi-Kuo, kích cỡ của bộ 3 sản phẩm này sẽ được giữ nguyên trong năm tới.

Với 3 phân khúc màn hình khác nhau, không ngạc nhiên khi Apple cho rằng như vậy là đủ và giữ nguyên kích thước những mẫu điện thoại của mình. Tuy nhiên đến thời điểm này, hiện vẫn chưa rõ liệu Táo khuyết có ý định thay đổi thiết kế của những mẫu iPhone 2019.

Bên cạnh các thông số về kích thước, tin tức mới nhất cho thấy aplle sẽ duy trì tiêu chuẩn chống nước và chống bụi của những chiếc iPhone hiện tại. Những mẫu máy này sẽ được trang bị con chip A13 đến từ Apple. Những báo cáo mới đây còn cho thấy một nâng cấp lớn sẽ xuất hiện với cảm biến nhận diện khuôn mặt Face ID. Với iPhone Xs Max của năm 2019, mẫu điện thoại này có thể sẽ được trang bị tới 3 camera ở mặt sau của máy.

Tuấn Nghĩa/Vietnamnet (Theo Phonearena)

Gửi bình luận của bạn