Đọc gì trên báo in số 3856 ra ngày 24/2/2021

Cập nhật ngày: 23/02/2021 16:28:27

Sau Tết, ngành giáo dục và đào tạo thực hiện nghiêm các biện pháp phòng, chống dịch Covid-19

Đón học sinh (HS) trở lại trường sau thời gian nghỉ Tết, thực hiện chỉ đạo của UBND tỉnh, ngành giáo dục và đào tạo (GD&ĐT) đã tham mưu và triển khai toàn ngành tiếp tục thực hiện nghiêm các biện pháp phòng, chống dịch Covid-19. Bên cạnh đó, không chỉ yêu cầu nhà giáo, cán bộ quản lý, người lao động, HS nghiêm túc thực hiện thông điệp 5K, toàn ngành còn chú trọng theo dõi, cập nhật việc nhà giáo, cán bộ quản lý, HS, học viên đi qua, trở về từ các địa phương ngoài tỉnh.

Tháp Mười đẩy mạnh cơ giới hóa trong sản xuất nông nghiệp

Xác định cơ giới hóa trong sản xuất nông nghiệp là nội dung quan trọng của quá trình công nghiệp hóa, hiện đại hóa nông nghiệp, những năm qua, cùng với việc chuyển đổi cơ cấu cây trồng, huyện Tháp Mười đã chú trọng đặc biệt đến cơ giới hóa trong sản xuất, góp phần giải phóng sức lao động, tăng năng suất, mang lại hiệu quả kinh tế cao.

Bi sắt Đồng Tháp sẵn sàng cho mục tiêu SEA Games 31

Sau năm 2020 thi đấu thành công tại các giải cấp Quốc gia, Bi sắt Đồng Tháp (ĐT) đang tự tin hướng đến năm 2021 với nhiều kỳ vọng lớn. Trong đó, mục tiêu quan trọng nhất của bộ môn là phấn đấu có vận động viên (VĐV) được triệu tập lên Đội tuyển Bi sắt Việt Nam tham dự SEA Games 31 dự kiến tổ chức vào cuối năm nay.

“Kho báu nhỏ” của ông Ba Tấn

Nằm nép mình bên dốc cầu Ông Thợ trên tuyến đường ĐT 852, thư viện cộng đồng chú Ba Tấn được xem là địa chỉ quen thuộc của nhiều bạn đọc ở phường Tân Qui Tây, TP.Sa Đéc và các khu vực lân cận. Dù không qui mô như các thư viện ở trung tâm thành phố hay tỉnh lị, nhưng thư viện của ông Lê Văn Tấn (ông Ba Tấn) như một “kho báu nhỏ” ở vùng nông thôn, vô cùng ấm áp, luôn đầy ắp tiếng cười của trẻ thơ...

… và còn nhiều tin, bài khác.

Gửi bình luận của bạn