Cuộc thi "Chiếc thìa vàng"

Cập nhật ngày: 02/10/2013 04:20:33

Cuộc thi do Hiệp Hội Du lịch thành phố Hồ Chí Minh, Công ty Trách nhiệm Hữu hạn Minh Long 1 phối hợp tổ chức từ ngày 8/10/2013 đến 14/1/2014. Cuộc thi có 195 đội tham dự, mỗi đội 3 thành viên (1 đầu bếp chính và 2 bếp phụ).

Cuộc thi được chia ra 9 khu vực trên cả nước, trong đó, khu vực đồng bằng sông Cửu Long thi tại Đồng Tháp và Cần Thơ (địa điểm tại Đồng Tháp thi ngày 15/10/2013 gồm 15 đội, đến từ các tỉnh Đồng Tháp, An Giang, Kiên Giang). Ban tổ chức sẽ chọn ra 10 đội vào vòng chung kết thi tại tỉnh Bình Dương. Cuộc thi có 3 chủ đề: "hương vị quê nhà", "Món ăn vàng" và "món ăn bất ngờ".

Đây là cuộc thi nhằm vinh danh những đầu bếp đã mang đến cho người tiêu dùng các món ăn ngon, giúp cho người xem tiếp cận được tài năng của những người đầu bếp giỏi trên cả nước, đồng thời cập nhật nhiều thông tin, kiến thức bổ ích về cách nấu các món ăn ngon, dinh dưỡng phục vụ cho bữa ăn gia đình.

Bá Thảo

< Trở về trang trước
Gửi bình luận của bạn