Hội thảo chia sẻ kinh nghiệm, kiến thức về chăm sóc sức khỏe người cao tuổi

Cập nhật ngày: 06/12/2019 10:50:19

Ngày 6/12, tại Hội trường lớn Khu Du lịch Mỹ Trà, Tổng cục Dân số - Kế hoạch hóa gia đình phối hợp với Sở Y tế tỉnh Đồng Tháp tổ chức hội thảo chia sẻ kinh nghiệm cung cấp kiến thức về chăm sóc sức khỏe cho người cao tuổi.


Thạc sĩ, Bác sĩ Mai Xuân Phương - Phó Vụ trưởng Vụ Truyền thông - Giáo dục chia sẻ kiến thức tại hội thảo

Tham dự hội thảo, có đại diện lãnh đạo khoa Lão khoa/phòng khám hoặc phụ trách thực hiện công tác CSSK Người cao tuổi của Bệnh viện tuyến tỉnh; Đại diện lãnh đạo khoa Y tế công cộng của Trung tâm Kiểm soát bệnh tật; các đại biểu của Trung tâm Y tế tuyến huyện và thành viên các khoa Dân số, Y tế Công cộng và đại diện phòng khám Người cao tuổi.

Đại biểu tham dự hội thảo được Thạc sĩ, Bác sĩ Mai Xuân Phương - Phó Vụ trưởng Vụ Truyền thông - Giáo dục thuộc Tổng cục Dân số - Kế hoạch hóa gia đình phổ biến kiến thức về các chuyên đề như “Thích ứng với quá trình già hóa Dân số”; “Chia sẻ kinh nghiệm và cung cấp thông tin về chăm sóc sức khỏe người cao tuổi, thích ứng với già hóa dân số”; “Chia sẻ kinh nghiệm và cung cấp thông tin về nâng cao kỹ năng dự phòng rủi ro bệnh tật cho người cao tuổi và gia đình”.

Tại hội thảo, các đại biểu được xem Video Clip phóng sự về người cao tuổi và tham gia thảo luận về những vấn đề đại biểu quan tâm...

Thanh Trúc

Gửi bình luận của bạn