Khẩn trương thi công sửa chữa đường ĐT 844 đoạn từ xã An Long đến thị trấn Tràm Chim

Cập nhật ngày: 25/12/2019 11:22:50

Sở Giao thông Vận tải tỉnh Đồng Tháp đang khẩn trương thi công giai đoạn cuối để hoàn thành Dự án sửa chữa, nâng cấp và mở rộng đường ĐT 844, đoạn từ xã An Long đến thị trấn Tràm Chim, huyện Tam Nông. Dự án được đầu tư trên 70 tỷ đồng từ nguồn vốn Quỹ bảo trì đường bộ.

Công trình có tổng chiều dài toàn tuyến 17,73km, chiều ngang nền đường là 9m, chiều ngang mặt láng nhựa 7m. Trên toàn tuyến còn được thi công 5 cây cầu bê tông cốt thép và hệ thống cống thoát nước dọc, cống tròn có đường kính 80cm tại điểm đấu giao giữa Quốc lộ 30 và Tỉnh lộ 844.

Đến nay, sau hơn 2 năm thi công, Dự án đã hoàn thành việc mở rộng, nâng cấp, láng nhựa đường và 4 cây cầu... Đơn vị thi công đang khẩn trương xây dựng 1 cây cầu còn lại và hoàn thiện các đường dẫn lên cầu.

Dự kiến, trước Tết Nguyên đán Canh Tý năm 2020 sẽ hoàn thành và thông tuyến, tạo điều kiện thuận lợi cho người dân đi lại, sinh hoạt và trao đổi hàng hóa... kết nối trung tâm huyện Tam Nông đến các huyện, thị xã, thành phố trong và ngoài tỉnh, góp phần thúc đẩy nền kinh tế địa phương phát triển.

TRẦN TRỌNG TRUNG

Gửi bình luận của bạn