Gần 2000 thí sinh vùng biên bước vào kỳ thi Tốt nghiệp Trung học phổ thông

Cập nhật ngày: 02/06/2012 09:53:55

Kỳ thi năm nay, 3 cụm thi tại các huyện, thị biên giới: Tân Hồng, Hồng Ngự và thị xã Hồng Ngự có 1.932 thí sinh đăng ký tham gia dự thi tại 6 Hội đồng thi với tổng số 83 phòng thi.


Khai mạc kỳ thi Tốt nghiệp THPT tại Hội đồng thi Trường THPT Hồng Ngự I

Tại huyện Tân Hồng có 2 Hội đồng thi gồm: Trường THPT Tân Hồng và THCS Nguyễn Văn Tiệp có 607 thí sinh dự thi, trong đó 63 thí sinh hệ giáo dục thường xuyên. Mặc dù nhiều thí sinh ở các xã vùng sâu điều kiện đi lại gặp nhiều khó khăn nhưng đều có mặt tại phòng thi đúng thời gian qui định.

Buổi thi đầu tiên, 6 Hội đồng thi có tổng cộng 6 thí sinh vắng thi tại 2 Hội đồng thi: THPT Tân Hồng (1 thí sinh) và THPT Hồng Ngự I (5 thí sinh), tất cả đều rơi vào hệ giáo dục thường xuyên. Có 1 trường hợp thí sinh ở Hội đồng thi THPT Hồng Ngự 3 bị đau bụng, sau khi được nhân viên y tế chữa trị, thí sinh này đã kịp thời trở lại phòng thi làm bài. Cả 6 Hội đồng thi không có trường hợp thí sinh đi trễ.


Thí sinh tại Hội đồng thi THPT Tân Hồng hồi hộp chờ phát đề thi

Bên ngoài các Hội đồng thi, có khá đông phụ huynh học sinh hồi hộp chờ đợi tình hình thi cử của con em mình. Tình hình an ninh trật tự tại các Hội đồng thi nhìn chung được đảm bảo. Thời tiết tại các Hội đồng thi rất thuận lợi, không mưa và khá mát mẻ.

H.NGHĨA

Gửi bình luận của bạn