TP.Sa Đéc

Tuyên dương các tập thể, cá nhân tiên tiến làm theo lời Bác

Cập nhật ngày: 07/09/2020 06:15:22

ĐTO - Ban Thường vụ Thành đoàn Sa Đéc vừa tổ chức lễ tuyên dương thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác, thanh niên sáng tạo trên các lĩnh vực và gương tỏa sáng nghị lực Việt TP.Sa Đéc năm 2020.


Ảnh: Hoài Thảo

Trong thời gian qua, các cấp bộ Đoàn trên địa bàn thành phố đã không ngừng nỗ lực trong việc đổi mới nội dung, phương thức hoạt động; nhiều mô hình hay, cách làm sáng tạo đã được triển khai thực hiện rộng khắp, trong đó có phong trào học tập và làm theo tấm gương đạo đức phong cách Hồ Chí Minh. Qua quá trình triển khai thực hiện, xuất hiện nhiều cá nhân điển hình tiêu biểu. Nhiều đoàn viên, thanh niên đã vượt qua khó khăn và nghịch cảnh của bản thân vươn lên trở thành những tấm gương sáng trong cách sống và làm việc cũng như trong lao động và sản xuất.

Để ghi nhận và biểu dương những thành tích đó, Ban Thường vụ Thành đoàn Sa Đéc đã tuyên dương 24 tập thể, cá nhân tiêu biểu, trong đó có 15 thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác, 1 tập thể và 7 cá nhân sáng tạo trên các lĩnh vực và 2 gương tỏa sáng nghị lực Việt.

Văn Đấu

Gửi bình luận của bạn