“Phát huy nội lực để doanh nghiệp bước ra thế giới”

Cập nhật ngày: 30/03/2024 10:13:39

ĐTO - Đó là chủ đề chính của chương trình Điểm hẹn doanh nhân – Đọc sách cùng doanh nhân kỳ 2 do Hội Doanh nhân trẻ tỉnh Đồng Tháp tổ chức sáng ngày 30/3, tại Sen House Coffee (TP Cao Lãnh).


Quang cảnh chương trình  

Tại chương trình, đại biểu tham gia được diễn giả, doanh nhân Hồ Văn Trung – Nhà sáng lập Tập đoàn Trangs Group giới thiệu về quyển sách Đột phá thị trường thế giới.

Theo Doanh nhân Hồ Văn Trung, thị trường vốn không có giới hạn, nhu cầu của con người là vô hạn, chỉ cần biết cách khai phá thì chắc chắn việc mở rộng hay đưa các mặt hàng “Made in Việt Nam” ra thế giới là điều hoàn toàn nằm trong tầm tay, đặc biệt trong kỷ nguyên mở cửa và thế giới phẳng ngày nay.

Ngoài kinh nghiệm thực tế trên thương trường, doanh nhân Hồ Văn Trung còn đem đến những cảm xúc tích cực và bài học vô giá về cuộc đời được đúc kết ở tự truyện “Gian truân chỉ là thử thách”, cùng những bài học sống động “Hiểu người biết ta, trăm trận trăm thắng”…


Doanh nhân Hồ Văn Trung chia sẻ nhiều thông tin quý báu tại chương trình

Thời gian qua, Hội Doanh nhân trẻ tỉnh Đồng Tháp đã từng bước khẳng định trong việc xây dựng thương hiệu với nhiều hoạt động tăng cường năng lực cạnh tranh cho các doanh nghiệp, xúc tiến thương mại, kết nối giao thương, gắn kết cộng đồng doanh nghiệp trẻ trong tỉnh, đồng hành cùng các doanh nghiệp khởi nghiệp, kiến tạo hệ sinh thái khởi nghiệp. Các hoạt động cũng hướng đến việc liên kết, tập hợp đội ngũ doanh nhân; nâng cao chất lượng hoạt động của tổ chức hội; hỗ trợ hội viên nâng cao kiến thức, kỹ năng quản lý, điều hành doanh nghiệp, góp phần xây dựng cộng đồng doanh nghiệp Đất Sen hồng ngày càng phát triển...

NHẬT NAM

< Trở về trang trước
Gửi bình luận của bạn