Vincom Plaza Cao Lãnh tưng bừng khai trương

Cập nhật ngày: 05/10/2019 18:13:30

ĐTO - Ngày  5/10, Trung tâm thương mại Vincom Plaza Cao Lãnh chính thức khai trương với sự tham dự và chúc mừng của Bí thư Tỉnh uỷ Đồng Tháp Lê Minh Hoan, Chủ tịch HĐND Tỉnh Phan Văn Thắng, Phó Chủ tịch UBND Tỉnh Nguyễn Thanh Hùng, Phó Chủ tịch UBND Tỉnh Phạm Thiện Nghĩa.


Vincom Plaza Cao Lãnh tọa lạc ngay trung tâm TP.Cao Lãnh tạo sự thuận tiện cho việc mua sắm, giải trí cho người dân

Vincom Plaza Cao Lãnh là trung tâm thương mại, giải trí, ẩm thực và nhà phố phức hợp nằm ngay trung tâm thành phố Cao Lãnh, với mặt tiền là giao điểm của các trục đường huyết mạch 30/4 và đường Trương Định. Trung tâm thương mại được xây dựng trên diện tích gần 5.000m2, gồm  quy mô 1 tầng hầm và 5 tầng nổi mang phong cách sang trọng và hiện đại với nhiều dịch vụ mua sắm, ăn uống, vui chơi, giải trí hấp dẫn. Cùng với hệ thống các cửa hàng - căn hộ (shop house) xung quanh tạo nên một tổng thể hài hoà về mặt cảnh quan, kiến trúc và thương mại dịch vụ. Đặc biệt là Rạp chiếu phim CGV với 4 phòng chiếu, hứa hẹn sẽ là điểm hẹn văn hoá - giải trí của người dân.


Nghi thức cắt băng khai trương Vincom Plaza Cao Lãnh

Vincom Plaza Cao Lãnh là trung tâm thương mại thứ 71 của Vingroup đi vào hoạt động, tiếp tục khẳng định bước tiến vững chắc của Vincom Retail trong việc phát triển hệ thống trung tâm thương mại, góp phần nâng cao chất lượng sống của người dân trên khắp cả nước.


Người dân  Đồng Tháp tham quam mua sắm tại Vincom Plaza Cao Lãnh nhân ngày khai trương

Phát biểu tại buổi lễ, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Đồng Tháp Nguyễn Thanh Hùng chúc mừng Tập đoàn Vingroup, Công ty Vincom Retail khai trương Vincom Plaza Cao Lãnh - Trung tâm thương mại thứ hai của Vingoup tại Đồng Tháp (cùng với Vincom + Sa Đéc), tạo thêm một điểm đến mua sắm, vui chơi giải trí, ẩm thực hiện đại, tiện lợi cho người dân. Đồng thời, ông Nguyễn Thanh Hùng nhận định, hàng loạt cửa hàng VinMart được đầu tư và đi vào hoạt động trên khắp các địa phương trong tỉnh trong năm 2019 đã góp phần giúp việc mua sắm, tiêu dùng của người dân ngày càng thuận tiện, với đa dạng sản phẩm, chất lượng và an toàn hơn. Điều này cũng khẳng định việc đầu tư của Vingroup tại Đồng Tháp đã mang lại nhiều hiệu quả thiết thực, đáp ứng được nhu cầu của người tiêu dùng. Phó Chủ tịch Nguyễn Thanh Hùng mong muốn, Vingroup tiếp tục kết nối, đưa các nông sản đặc trưng của tỉnh như: xoài Cao Lãnh, quýt Lai Vung, nhãn Châu Thành ... vào hệ thống trung tâm thương mại, cửa hàng tiện lợi của Tập đoàn.


Lãnh đạo tỉnh và đại diện lãnh đạo Tập  đoàn Vingroup tham quan khu vực mua sắm Vinmart

Dịp này, Tập đoàn Vingroup tài trợ 1,5 tỷ đồng cho Quỹ an sinh, xã hội tại Đồng Tháp.

Ông Lê Khắc Hiệp - Phó Chủ tịch Hội đồng quản trị Tập đoàn Vingroup (trái) trao bảng tượng trưng 1,5 tỷ đồng cho ông Lê Thành Công - Chủ tịch Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh/Trưởng Ban Dân vận Tỉnh uỷ

Mỹ Lý

Gửi bình luận của bạn