Vincom+ Sa Đéc thu hút hàng ngàn lượt khách sau 2 ngày đầu hoạt động

Cập nhật ngày: 11/10/2018 03:50:25

Vincom vừa chính thức khai trương trung tâm thương mại (TTTM) đầu tiên tại TP.Sa Đéc, Đồng Tháp. Chỉ trong 2 ngày đầu ra mắt, TTTM Vincom+ Sa Đéc đã thu hút hàng ngàn người dân đến tham quan, trải nghiệm dịch vụ tiện lợi và hiện đại ngay tại địa phương, đồng thời nhận hàng trăm phần quà có giá trị dành cho gia đình.

Cho đến nay, TTTM Vincom+ Sa Đéc là TTTM hiện đại nhất mà người dân Đồng Tháp từng được trải nghiệm tại địa phương. Đây là nơi đáp ứng mọi nhu cầu thiết yếu hàng ngày của người dân nơi đây với đầy đủ các trải nghiệm mua sắm, vui chơi giải trí và ẩm thực.

Nằm trên đường Nguyễn Tất Thành, trung tâm TP.Sa Đéc, TTTM Vincom+ Sa Đéc sở hữu không gian hiện đại với tổng diện tích gần 3.500m2, là nơi quy tụ nhiều thương hiệu uy tín trong nước và quốc tế như: thời trang The Blues, Tân Phú, Đồng hồ Casio, phụ kiện Queeni...Cùng với đó là hệ thống siêu thị VinMart, siêu thị điện máy VinPro, khu vui chơi dành cho các em nhỏ…

Với nhiều lựa chọn mua sắm đa dạng và tiện lợi, Vincom+ Sa Đéc không chỉ trở thành nơi đáp ứng đầy đủ các nhu cầu thiết yếu nhất của người dân, mà còn đưa phong cách tiêu dùng, vui chơi, thư giãn hiện đại của Vincom đến với tỉnh Đồng Tháp.

V.H

Gửi bình luận của bạn