“Trái đất này là của chúng mình” cùng thiếu nhi khám phá thế giới

Cập nhật ngày: 21/05/2013 06:36:00

Chương trình “Trái đất này là của chúng mình” do Nhà hát Tuổi trẻ dàn dựng với mong muốn sẽ là món quà bổ ích, lý thú dành cho các em nhỏ nhân ngày quốc tế thiếu nhi, 1/6.

Nhân dịp Quốc tế Thiếu nhi 1/6, nhà hát Tuổi trẻ sẽ mang đến cho các em Thiếu nhi một hành trình du lịch khám phá đặc biệt với sự kết hợp của nhiều loại hình biểu diễn, ca múa nhạc, tạp kỹ trong chương trình nghệ thuật mang tên “Trái đất này là của chúng mình”.


Với sự dẫn dắt câu chuyện của nhân vật Chú Tễu dí dỏm, vui tính và mến khách. Hành trình khám phá thế giới của chú Tễu được xuất phát từ Việt Nam đi qua miền đồng bằng Bắc Bộ, đến thăm các vùng núi, Tây Nguyên, gặp gỡ “Chú voi con ở bản Đôn”… và đặt chân đến nước Nga xa xôi với những chú búp bê Matryoshka đáng yêu, câu chuyện thú vị giữa Sói và Thỏ đã rất quen thuộc qua bộ phim “Hãy đợi đấy”.

Từ nước Nga, nhóm du lịch của chú Tễu sẽ tiếp tục dẫn dắt các em thiếu nhi khám phá thế giới qua những miền đất mới lạ như xứ sở Ba Tư với huyền thoại về chàng Alibaba tốt bụng, giàu có (NSƯT Hồng Kỳ), làm quen với chú chó Kachiko nổi tiếng của Nhật Bản, những điệu nhảy sôi động của Hàn Quốc, chiêm ngưỡng thế giới muông thú, các loài chim xinh đẹp, dễ thương tại Châu Phi, tham dự lễ hội Carnaval cuồng nhiệt, rực rỡ sắc màu tại Châu Mỹ la tinh và kết thúc hành trình trở về quê hương Việt Nam thân yêu.

Chương trình nghệ thuật “Trái đất này là của chúng mình” là món quà tinh thần thiết thực đầy ý nghĩa qua thông điệp : “Học mà chơi , chơi mà học”, chú Tễu cùng bạn bè của mình sẽ giới thiệu đến các em nhỏ Việt Nam những câu chuyện li kì, hấp dẫn với các nhân vật: Sói và Thỏ, Chàng AliBaba (NSƯT Hồng Kỳ), Chú Chó Trắng Hachiko trung thành, các nhân vật Khỉ, Voi, Tê Giác, các loài chim vùng Châu Mỹ la tinh rực rỡ sắc màu…

Với lối dẫn dắt câu chuyện hấp dẫn, kết hợp với sự phong phú trong thể hiện nội dung, chương trình “ Trái đất này là của chúng mình” sẽ mang đến những trải nghiệm thú vị cho các em thiếu nhi dịp hè 2013.

Chương trình “ Trái đất này là của chúng mình” do đạo diễn: Trọng Thủy – Vũ Hải làm đạo diễn, biên kịch Vũ Hải, biên tập âm nhạc: NSƯT Trọng Thủy – NSƯT Hồng Kỳ, nhạc sĩ sáng tác & phối khí: Tuấn Nghĩa – Tuờng Văn – Lưu Thiên Hương.

Nguồn: Thiên Lam-dantri.com.vn

< Trở về trang trước
Gửi bình luận của bạn