Bế giảng lớp nhiếp ảnh cơ bản năm 2020

Cập nhật ngày: 22/11/2020 09:51:43

ĐTO - Sáng ngày 22/11, Hội Liên hiệp Văn học Nghệ thuật tỉnh Đồng Tháp tổ chức lễ bế giảng lớp nhiếp ảnh cơ bản năm 2020. Theo đó, lớp nhiếp ảnh cơ bản diễn ra từ ngày 7 đến ngày 22/11/2020. Tham gia lớp học có 50 học viên là cán bộ, công chức, viên chức thuộc các ban, ngành, tổ chức chính trị - xã hội trên địa bàn tỉnh.


Nghệ sĩ Nhiếp ảnh Đoàn Hồng phân tích, đánh giá kết quả học tập của lớp nhiếp ảnh cơ bản năm 2020

Trong thời gian học tập, các học viên được các Nghệ sĩ Nhiếp ảnh Lê Xuân Thăng - Nguyên Phó Chủ tịch Hội Nghệ sĩ Nhiếp ảnh Việt Nam, Thanh Phong, Đoàn Hồng hướng dẫn lý thuyết cũng như thực hành liên quan đến những kiến thức, kỹ năng cơ bản trong nghệ thuật nhiếp ảnh như: phương pháp trình bày 1 bức ảnh, tập nhìn bằng con mắt nhiếp ảnh, cách chụp 1 bức ảnh đúng sáng và yếu tố kỹ thuật của máy ảnh, sáng tác thực tế...

Thông qua lớp học nhằm bồi dưỡng, nâng cao kiến thức và kỹ năng cho những người có sở thích, đam mê, nguyện vọng tham gia nghệ thuật nhiếp ảnh. Qua đó phát hiện, bồi dưỡng đào tạo nguồn nhân lực kế thừa lĩnh vực nhiếp ảnh, góp phần phục vụ tốt nhiệm vụ chính trị và nhu cầu hưởng thụ văn hóa nghệ thuật của Nhân dân; tuyên truyền, quảng bá hình ảnh quê hương, con người Đồng Tháp đến công chúng trong và ngoài tỉnh.


Trao giấy chứng nhận cho học viên tham gia lớp nhiếp ảnh cơ bản năm 2020

Kết thúc khóa học, tất cả các học viên đều được cấp giấy chứng nhận với kết quả đạt từ loại khá đến xuất sắc.

Dũng Chinh

< Trở về trang trước
Gửi bình luận của bạn