Tấn Trường trở lại khung gỗ

Cập nhật ngày: 01/06/2012 14:16:49

Sau 5 trận bị Sài Gòn Xuân Thành 'treo găng', thủ môn Tấn Trường sẽ trở lại ở trận đấu tới do Minh Nhựt lĩnh áo treo giò.

Hôm qua, Ban kỷ luật VFF đã quyết định cấm thi đấu với thủ môn Minh Nhựt của Sài Gòn Xuân Thành 2 trận cùng khoản tiền 5 triệu đồng. Lý do là ở trận Sài Gòn Xuân Thành thua Đà Nẵng 1-2 ở sân Chi Lăng vòng 19, phút 17 khi trọng tài công nhận bàn thắng mở tỷ số của Timar phía Đà Nẵng, Minh Nhựt đã phản ứng dữ dội. Theo anh, trung vệ của Đà Nẵng đã phạm lỗi với anh, nên bàn thắng là không hợp lệ. Tuy nhiên, đây là quyết định hoàn toàn đúng của trọng tài chính.

Trước việc Minh Nhựt bị cấm thi đấu, thủ môn số một Tấn Trường cũng bị “treo găng” vì nghi án tiêu cực sau 3 trận thua liên tiếp dưới thời HLV Lư Đình Tuấn, trấn giữ khung thành Sài Gòn Xuân Thành chỉ còn lại “siêu dự bị” Viễn Phương. Không dám đặt niềm tin vào thủ môn số 3 Viễn Phương, bầu Thụy đã quyết định “ân xá” cho thủ môn Tấn Trường.

HLV Trần Tiến Đại cho biết, thủ môn người Đồng Tháp này sẽ quay trở lại và bắt chính trong trận đấu giữa Sài Gòn Xuân Thành gặp Thanh Hóa ở vòng 20 trên sân Thống Nhất ngày 3/6 tới.

Để Tấn Trường có cảm giác khi thi đấu chính sau 5 trận không ra sân, HLV Trần Tiến Đại đã cho Tấn Trường ra sân trong trận giao hữu giữa Sài Gòn Xuân Thành và U22 Campuchia trên sân Thống Nhất chiều 30/5.

Việc bị CLB “giam lỏng” trong thời gian qua khiến Tấn Trường mất suất gọi lên tuyển quốc gia trong đợt tập trung chuẩn bị trận giao hữu với Hong Kong. Khi hay tin sẽ được HLV Trần Tiến Đại cho ra sân trở lại, thủ môn gốc Đồng Tháp tỏ ra háo hức. “Trong thời gia qua, tôi vẫn tích cực tập luyện để chờ ngày trở lại. Tôi sẽ nỗ lực để lấy lại hình ảnh của mình nơi người hâm mộ”, Tấn Trường chia sẻ./.

Theo VnE

Gửi bình luận của bạn