Bình Dương

Tạm giữ người mẹ cột dây vào cổ con trai, bạo hành dã man

Cập nhật ngày: 02/02/2020 06:00:12

Người phụ nữ dùng dây cột vào cổ con trai, kéo ngã xuống rồi đánh đập tới tấp đã bị công an tạm giữ để điều tra.


Hình ảnh người phụ nữ cột dây vào cổ cháu bé rồi xách lên gây phẫn nộ - Ảnh cắt từ clip

Chiều 1/2, cơ quan CSĐT Công an TP.Thủ Dầu Một (tỉnh Bình Dương) đã tạm giữ người trong trường hợp khẩn cấp đối với Nguyễn Thị Thanh Thúy (SN 1989, ngụ thị xã Tân Uyên, Bình Dương) do có hành vi ngược đãi và bạo hành người khác.

Trước đó, tối ngày 31/1, trên mạng xã hội xuất hiện một đoạn clip một người phụ nữ mặc quần áo màu hồng dùng sợi dây thừng quấn vào cổ một bé trai khoảng 3 tuổi rồi liên tục đánh đập, chửi bới. Người này dùng dây thừng nhấc bổng người bé trai lên, ném xuống nền nhà rồi tiếp tục đánh đập không thương tiếc khiến bé trai sợ hãi, khóc thảm thiết. Sau đó, người phụ nữ này tiếp tục đập phá đồ đạc trong nhà và cự cãi với người nhà.

Vào cuộc điều tra, lực lượng chức năng xác định người phụ nữ trong đoạn clip là Nguyễn Thị Thanh Thuý. Bé trai bị bạo hành là con trai ruột của Thuý (3 tuổi). Theo Công an TP. Thủ Dầu Một, ngày 24/1, bà Lư Thị N.(SN 1960, mẹ của Thuý) có mua 2 sợi dây chuyền vàng cho 2 con của Thúy đeo trong những ngày Tết.

Ngày 25/1, Thúy cùng 2 con đến nhà bà mẹ chơi Tết. Trong lúc ngồi nói chuyện, bà N. nói với Thúy qua Tết thì trả lại 2 sợi dây chuyền vàng của bà mua cho con của Thúy. Nghe vậy, Thúy tức giận dẫn 2 con bỏ về nhà ở phường Hòa Phú (TP. Thủ Dầu Một).


Người mẹ liên tiếp đánh đập dã man bé trai - Ảnh cắt từ clip

Sáng ngày 26/1, Thúy đem 2 sợi dây chuyền vàng trả lại cho bà N. rồi trở về nhà. Do tức giận, Thúy dùng sợi dây dù buộc vào cổ con trai nhỏ lôi lên nệm và dùng tay đánh đập. Trong lúc Thúy đánh con, có anh Võ Văn D. (SN 1987, quê An Giang), người đang sống như vợ chồng với Thúy chứng kiến nhưng anh D. không can ngăn mà dùng điện thoại quay clip lại sau đó đăng lên mạng xã hội.

Trước đó vào năm 2018, Thuý từng bị Công an phường Hòa Phú xử phạt hành chính về hành vi đánh con.

Trung Kiên (Dân trí)

Gửi bình luận của bạn