Mobifone Đồng Tháp tổ chức cuộc thi Dancefest Dân vũ

Cập nhật ngày: 05/12/2019 17:48:49

http://baodongthap.com.vn/database/video/20200210012624mobifone.mp4

ĐTO - Sáng ngày 5/12, tại Trường THPT Cao Lãnh 2 (xã Mỹ Long, huyện Cao Lãnh), Mobifone Đồng Tháp phối hợp Ban Giám hiệu nhà trường tổ chức cuộc thi Dancefest Dân vũ YES WE CAN năm 2019.


Các đội thi trình diễn nhiều tiết mục sôi động, đẹp mắt

Tham gia cuộc thi có 14 đội thuộc các lớp 10, 11 và 12 của trường. Mỗi đội trình diễn 1 tiết mục flashmob/dân vũ trên nền nhạc sôi động (những bài hát được cho phép lưu hành và đã từng được phát sóng trên các phương tiện thông tin đại chúng chính thống).


Hầu hết các phần thi đều được đánh giá cao về tính nghệ thuật

Hội đồng giám khảo là những người có uy tín, chuyên môn trong lĩnh vực múa, dân vũ như: Nhà báo Phạm Hữu Hoàn - Phó Tổng biên tập Báo Đồng Tháp; Dancer Nguyễn Hoàng Minh Thông - top 6 cuộc thi So you think you can dance (Thử thách cùng bước nhảy) mùa thứ 5 năm 2017 và thầy Lương Trung Liệt - Phó Hiệu trưởng Trường THPT Cao Lãnh 2.


Bộ ba giám khảo của cuộc thi

Theo đánh giá của Hội đồng giám khảo, các đội đã có sự chuẩn bị trang phục chỉnh chu, phần nhạc nền được chọn lọc kỹ lưỡng, động tác nhuần nhuyễn, qua đó mang đến cuộc thi những tiết mục lôi cuốn, hấp dẫn, tính nghệ thuật cao. Hội đồng giám khảo đã quyết định trao 1 giải Quán quân và 2 giải Á quân cho các đội có phần thi xuất sắc.


Rất đông học sinh tham gia cổ vũ cho các đội chơi

Dịp này, các bạn học sinh của trường còn được giao lưu cùng Dancer Nguyễn Hoàng Minh Thông. Mobifone Đồng Tháp cũng trao tặng 500 quyển tập và 1 suất bảo trợ học phí đến hết chương trình THPT cho nhà trường.


Dancer Nguyễn Hoàng Minh Thông giao lưu với các em học sinh của Trường THPT Cao Lãnh 2

Được biết, Cuộc thi Dancefest Dân vũ  YES WE CAN năm 2019 đã được Mobifone Đồng Tháp tổ chức tại 3 điểm trường gồm: THPT Lấp Vò 2 (huyện Lấp Vò), THPT Chuyên Nguyễn Đình Chiểu (TP. Sa Đéc) và THPT Cao Lãnh 2. Ngày 16/1/2020, cuộc thi sẽ tiếp tục được mang đến cho các học sinh Trường THPT Tràm Chim (huyện Tam Nông).

Phước Lộc

Gửi bình luận của bạn