Ngày 15 và 16/12, bán kết Cuộc thi “Người đẹp Đất Sen hồng 2018”

Cập nhật ngày: 07/12/2018 05:28:15

ĐTO - Được sự chấp thuận của UBND tỉnh, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch phối hợp Công ty TNHH Truyền thông Toàn cầu Tiến Phát tổ chức Cuộc thi “Người đẹp Đất Sen hồng 2018”. Cuộc thi nhằm tuyển chọn vẻ đẹp hình thể lẫn tâm hồn của người con gái Đồng Tháp.

Tính đến hết ngày 30/11, Ban Tổ chức (BTC) cuộc thi đã nhận được 45 hồ sơ đăng ký dự thi của thí sinh (TS) trong và ngoài tỉnh, trong đó có 3 hồ sơ được tuyển thẳng vào vòng bán kết do các TS đã từng tham gia và đạt giải ở các cuộc thi sắc đẹp khác theo quy định của BTC.

Vào ngày 2/12, tại Hội trường Trung tâm Văn hóa Nghệ thuật tỉnh diễn ra vòng sơ khảo với 35 TS đến dự sơ tuyển (vắng 7 TS do bận ôn thi, Ban Giám khảo sẽ tổ chức cho các TS dự sơ tuyển vào thời gian phù hợp). Các TS trải qua các nội dung thi kiểm tra hình thể, giới thiệu về bản thân, trình diễn trang phục tự chọn và trình diễn tiết mục tài năng như: múa, hát, ảo thuật, võ thuật, giới thiệu về di sản văn hóa của Đồng Tháp... làm cho cuộc thi thêm phần hấp dẫn thu hút người xem.

Qua vòng sơ khảo, Ban Giám khảo đã chọn ra 30 TS vào vòng bán kết (diễn ra ngày 15 và 16/12, tại Hội trường Trung tâm Văn hóa Nghệ thuật tỉnh – Quốc lộ 30, xã An Bình, huyện Cao Lãnh, tỉnh Đồng Tháp). Vòng chung kết diễn ra vào lúc 19 giờ ngày 24/12 tại Quảng trường Văn Miếu, TP.Cao Lãnh, tỉnh Đồng Tháp và được truyền hình trực tiếp trên Đài Phát thanh và Truyền hình Đồng Tháp.

Cuộc thi “Người đẹp Đất Sen hồng 2018” lần đầu tiên được tổ chức có ý nghĩa quan trọng nhằm góp phần giới thiệu, quảng bá nét đẹp của con người và quê hương Đồng Tháp, thể hiện niềm tự hào “Tôi – Người Đồng Tháp”.

TN

Gửi bình luận của bạn