Em Phạm Thị Thanh Huyền mong được cứu giúp

Cập nhật ngày: 22/06/2020 05:37:31

Em Phạm Thị Thanh Huyền - học sinh lớp 5/3, Trường Tiểu học An Long A, xã An Long, huyện Tam Nông hiện đang lâm vào hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, mong được cộng đồng cứu giúp.

Thanh Huyền bị khuyết tật từ nhỏ, 2 chân của em bị teo tóp, đi đứng khó khăn. Thời gian gần đây, Huyền còn mắc phải chứng bệnh thận ứ nước cấp độ 2 và bàng quang phát triển không bình thường... Huyền được đưa đến khám và điều trị bệnh tại các cơ sở y tế địa phương, nhưng khoản viện phí và thuốc men quá cao nên gia đình không có khả năng tiếp tục chữa bệnh cho Huyền.

Hiện tại, gia cảnh của Huyền rất khó khăn. Nhà không có ruộng đất để sản xuất, cha mẹ Huyền chỉ có nguồn thu nhập ít ỏi từ việc bốc vác thuê hàng ngày để nuôi 4 thành viên trong gia đình.

Thấu hiểu hoàn cảnh của gia đình Huyền, thông qua tổ chức Đoàn thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh xã An Long và Huyện đoàn đã vận động được nhà hảo tâm là Trung tâm Viễn thông huyện Tam Nông sẽ hỗ trợ mỗi tháng 500.000 đồng cho cháu Huyền, dự kiến đến khi cháu học hết lớp 12.

Trường hợp của Phạm Thị Thanh Huyền thật đáng thương, rất mong các nhà hảo tâm, những tổ chức từ thiện-xã hội,... tiếp tục hỗ trợ giúp Huyền có khoản tiền để chữa bệnh và tiếp tục học hành.

TRẦN TRỌNG TRUNG

Gửi bình luận của bạn