Lãnh đạo tỉnh thăm, chúc Tết các đơn vị trên địa bàn TP.Cao Lãnh

Cập nhật ngày: 10/01/2020 06:00:14

ĐTO - Ngày 9/1, Đoàn công tác của tỉnh do đồng chí Nguyễn Văn Dương – Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh làm trưởng đoàn đã đi thăm, chúc Tết một số Hội quán, Hợp tác xã (HTX) và các đơn vị lực lượng vũ trang trên địa bàn TP.Cao Lãnh.


Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Dương tặng quà cho Tâm Quê Hội quán

Đoàn đã đến thăm Hội quán Đông Tân, HTX dịch vụ nông nghiệp Tân Thuận Đông (xã Tân Thuận Đông); Hội quán Thuận Tân, Hội quán Tâm Quê, HTX Xoài Tân Thuận Tây (xã Tân Thuận Tây).

Đồng thời, Đoàn cũng đến thăm hỏi, chúc Tết cán bộ, chiến sĩ tại các đơn vị: Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh, Trung đoàn Bộ binh 320, Trung đoàn BB9 (phường 11).

Tại mỗi nơi đến thăm, đồng chí Nguyễn Văn Dương nghe lãnh đạo các đơn vị báo cáo về tình hình hoạt động trong thời gian qua và những khó khăn, định hướng thời gian tới. Chủ tịch UBND tỉnh ghi nhận và đánh giá cao những kết quả các đơn vị đã đạt được, góp phần thiết thực vào sự phát triển chung của tỉnh.

Thay mặt lãnh đạo tỉnh, Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Dương tặng quà Tết và gửi lời chúc các đơn vị một năm mới vui vẻ, đầm ấm, sung túc và đạt nhiều thành công.

NGÂN NGUYỄN

Gửi bình luận của bạn