Nhiều hoạt động ý nghĩa của đoàn viên, thanh niên tại xã Thông Bình, huyện Tân Hồng

Cập nhật ngày: 09/08/2020 15:06:03

http://baodongthap.com.vn/database/video/20200809030831chidoansss.mp4

ĐTO - Ngày 8/8, Chi đoàn cơ sở Báo Đồng Tháp phối hợp với Xã đoàn Thông Bình và Đồn Biên phòng Thông Bình tổ chức hoạt động hưởng ứng “Tết Quân - Dân” năm 2021 tại xã Thông Bình, huyện Tân Hồng.


Tổ chức ra quân chu
ỗi hoạt động hưởng ứng “Tết Quân – Dân” năm 2021

Trong chương trình lần này, đoàn viên, thanh niên của các đơn vị cùng thực hiện mô hình “Tủ đồ nhân ái- Người thừa đến biếu, người thiếu đến nhận" lưu động. Chương trình còn có nhiều hoạt động khác cũng thể hiện tinh thần “nhường cơm, sẻ áo” như: tặng 10 phần quà cho người già neo đơn có hoàn cảnh khó khăn và các em học sinh vượt khó; tặng 4 bồn rửa tay mini cho 2 trường mẫu giáo trên địa bàn xã; tổ chức tuyên truyền về công tác phòng, chống dịch Covid -19 và phát khẩu trang ở khu vực biên giới; tặng quà 3 địa chỉ “Hủ gạo tình thương”...


Tặng quà cho các em h
ọc sinh có hoàn cảnh khó khăn và người già neo đơn


Thực hiện 3 địa chỉ “Hũ gạo tình thương”

Cùng chung tay với chương trình, Công ty CP Xuất nhập khẩu Nguyên Hậu (huyện Châu Thành) đã góp một phần kinh phí trao quà cho các em học sinh và người già neo đơn.


Đoàn viên, thanh niên t
ải ứng dụng BlueZone để phòng, chống Covid - 19


Trồng 300 cây xanh khu v
ực đường tuần tra biên giới và trụ sở UBND xã Thông Bình

Đây là những công trình, phần việc thiết thực hưởng ứng hoạt động “Tết Quân - Dân” năm 2021. Đồng thời, tuyên truyền, vận động trong đoàn viên, thanh niên và nhân dân phát huy tinh thần xung kích, tình nguyện, chung tay xây dựng nông thôn mới.

Khánh Phan

Gửi bình luận của bạn