Biểu dương và khen thưởng 93 tập thể, cá nhân tiêu biểu trong học tập và làm theo gương Bác

Cập nhật ngày: 14/05/2024 12:51:30

ĐTO - Ngày 14/5, Ban Thường vụ Huyện ủy Cao Lãnh tổ chức Hội nghị sơ kết 3 năm thực Kết luận số 01 của Bộ Chính trị khóa XIII gắn với biểu dương, khen thưởng các tập thể, cá nhân tiêu biểu trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh.


Đại diện tập thể và cá nhân tiêu biểu tham gia tọa đàm tại Hội nghị

Tại hội nghị, các đại biểu được nghe nhiều tham luận, ý kiến thảo luận về những mô hình mới, cách làm hay trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh của địa phương, đơn vị và của từng tập thể, cá nhân tiêu biểu. Nổi bật là kết quả trong lao động, sản xuất, phát triển kinh tế; công tác giáo dục, đào tạo thế hệ trẻ; chăm sóc sức khỏe Nhân dân; xây dựng nông thôn mới; các hoạt động an sinh xã hội, chia sẻ và giúp đỡ cho người có hoàn cảnh khó khăn. Cùng với đó, công tác giữ gìn an ninh trật tự, an toàn xã hội; phong trào dân vận khéo; nêu gương của cán bộ, đảng viên; thường xuyên tự phê bình và phê bình trong xây dựng, chỉnh đốn Đảng.

Đặc biệt, trong phần tọa đàm, đại diện các tập thể, cá nhân tiêu biểu đã nêu bật những giá trị to lớn của tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; ý nghĩa của việc học tập và làm theo lời Bác để mỗi tổ chức Đảng, từng cán bộ, đảng viên và Nhân dân thường xuyên rèn luyện về phẩm chất chính trị, đạo đức, lối sống. Đồng thời khắc phục khó khăn, nêu cao trách nhiệm, phấn đấu hoàn thành nhiệm vụ được giao, nhất là hiến kế thực hiện có hiệu quả Kết luận số 01 của Bộ Chính trị khóa XIII về tiếp tục thực hiện Chỉ thị số 05 của Bộ Chính trị khóa XII “Về đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”.


Đồng chí Lê Chí Thiện - Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân huyện Cao Lãnh (bên trái)
tặng Giấy khen của Ban Thường vụ Huyện ủy Cao Lãnh cho các tập thể tiêu biểu

Dịp này, Ban Thường vụ Huyện ủy Cao Lãnh tặng Giấy khen cho 12 tập thể, 20 cá nhân tiêu biểu và 18 tập thể, 43 cá nhân tiêu biểu được nhận Giấy khen của Chủ tịch UBND huyện Cao Lãnh, vì có thành tích xuất sắc trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh.

Dũng Chinh

< Trở về trang trước
Gửi bình luận của bạn