Khai mạc giải Futsal Truyền hình Đồng Tháp năm 2019

Cập nhật ngày: 18/09/2019 11:39:50

ĐTO - Sáng ngày 18/9, tại Trường Đại học Đồng Tháp, Đài Phát thanh - Truyền hình Đồng Tháp (PT-THĐT) phối hợp Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch, Liên đoàn Bóng đá tỉnh tổ chức lễ khai mạc giải bóng đá trong nhà (Futsal) THĐT lần thứ 4 năm 2019.


Ban Tổ chức tặng cờ lưu niệm cho các câu lạc bộ dự giải

Giải năm nay quy tụ 8 CLB tham dự và được bốc thăm, chia thành 2 bảng gồm: Khí Cà Mau, Bạch Mai Cần Thơ, Trẻ Thái Sơn Nam, Kei Coffee Đồng Tháp (bảng A); Nội Thất Angelo Bình Dương, Keep & Fly Gà Spa TP.HCM, Bưng Biền FC, Nhựa Hiệp Thành Long An (bảng B). Giải thi đấu theo thể thức đá vòng tròn tính điểm, chọn 2 đội đầu mỗi bảng vào bán kết, chung kết với tổng cộng 15 trận đấu.


Nhà báo Bùi Thanh Hồng - Trưởng Ban Tổ chức giải phát biểu tại lễ khai mạc

Phát biểu tại lễ khai mạc, Nhà báo Bùi Thanh Hồng, Giám đốc Đài PT-THĐT, Trưởng Ban Tổ chức cho biết: "Qua các lần diễn ra, giải không ngừng lớn mạnh và tạo sức hút với nhiều CLB bóng đá Futsal khu vực phía Nam. Đồng thời là sân chơi để các cầu thủ có dịp giao lưu, cọ xát, góp phần phát triển phong trào Futsat tại các địa phương. BTC, lực lượng giám sát, trọng tài và các CLB sẽ nỗ lực vì một giải đấu hay, đẹp mắt với tinh thần thể thao đoàn kết - trung thực - cao thượng.


Trận đấu giữa Kei Coffee Đồng Tháp  (xanh) và Trẻ Thái Sơn Nam

Ở giải năm nay, ngoài Khí Cà Mau - đương kim vô địch 2 năm liên tục 2017, 2018 và Bạch Mai Cần Thơ - đội á quân năm 2018, 2 đội lần đầu tham dự là Keep & Fly Gà Spa TP.HCM và Nhựa Hiệp Thành Long An cũng có lực lượng mạnh, được đầu tư bài bản nên sẽ là những ứng viên vô địch. Các CLB: Kei Coffee Đồng Tháp, Bình Dương, Bưng Biền FC, Nội Thất Angelo Bình Dương, Trẻ Thái Sơn Nam là những đội bóng hứa hẹn mang đến những bất ngờ.

Sau lễ khai mạc, các CLB bước vào các trận tranh tài sôi nổi với 2 cặp đấu của bảng A: Kei Coffee Đồng Tháp - Trẻ Thái Sơn Nam và Bạch Mai Cần Thơ - Khí Cà Mau.

Giải dự kiến bế mạc, trao thưởng vào ngày 22/9.

P.L

Gửi bình luận của bạn