Người dân Đồng Tháp hòa chung niềm vui chiến thắng của tuyển Việt Nam

Cập nhật ngày: 15/12/2018 22:59:15

ĐTO - Tối nay (15/12), trên khắp nẻo đường, điểm vui chơi giải trí, quán cà phê tại Đồng Tháp tràn ngập sắc cờ, tiếng reo hò vui mừng Việt Nam vô địch AFF Cup 2018.

Lúc 22h hơn, tiếng kèn, tiếng hô vang “Việt Nam vô địch, Việt Nam vô địch…” vẫn nhộn nhịp khắp phố phường.


(Ảnh: Phú Thuận)


Người dân vui mừng chiến thắng tại một quán giải khát trên đường Điện Biên Phủ, TP.Cao Lãnh (ảnh: Hữu Nghĩa)

Các trang Facebook, từ “đi bão” được rất nhiều bạn trẻ đăng trên dòng trạng thái. Kèm theo đó là những hình ảnh vui tươi, ngộ nghĩnh và cũng không kém phần dễ thương của những cư dân Đất Sen hồng Đồng Tháp hòa cùng niềm vui chiến thắng trận chung kết sau đúng cả chục năm chờ đợi.

 


Trên trang cá nhân cũng xuất hiện nhiều ảnh chụp lại những khoảnh khắc khó quên và kèm theo dòng trạng thái "Việt Nam vô địch. Cảm ơn ông Park và các cưng". Ảnh: Hữu Nghĩa (ảnh chụp từ màn hình)


Trên dòng trạng thái của mình, các bạn cũng không quên gửi lời cảm ơn, bày tỏa sự khâm phục và chúc mừng đội tuyển quốc gia Việt Nam vô địch AFF Cup 2018. Cũng có nhiều bạn gắn ảnh đại diện trên trang cá nhân có dòng chữ "Việt Nam vô địch". Ảnh: Hữu Nghĩa (ảnh chụp từ màn hình)


Ngay khi trọng tài thổi còi kết thúc trận đấu, hàng ngàn người dân Đồng Tháp đã "đi bão" trên nhiều tuyến đường (Ảnh: Phú Thuận)


Niềm vui chiến thắng (Ảnh: Phú Thuận)


Nhiều gia đình "đi bão" mừng Việt Nam vô địch (Ảnh: Phú Thuận)


Rất đông cán bộ, chiến sĩ Công an trong tỉnh Đồng Tháp tích cực điều tiết và tuần tra giao thông để người dân được an toàn, vui mừng chiến thắng của đội tuyển quốc gia Việt Nam (Ảnh: Phú Thuận)

 

H.NGHĨA-P.THUẬN-T.THÀNH

Gửi bình luận của bạn