Chuyển giao và tiếp nhận tổ chức Đảng và đảng viên

Cập nhật ngày: 18/10/2019 05:03:34

ĐTO - Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh Đồng Tháp vừa tổ chức lễ chuyển giao Đảng bộ cơ sở Công ty Cổ phần Du lịch Đồng Tháp (DongThap Tourist - thành viên Tập đoàn Sao Mai) về trực thuộc Đảng ủy Khối cơ quan và doanh nghiệp tỉnh An Giang.


Đại diện Đảng ủy Khối cơ quan và doanh nghiệp tỉnh An Giang và Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh Đồng Tháp ký biên bản bàn giao, tiếp nhận tổ chức Đảng và đảng viên Đảng bộ cơ sở Công ty Cổ phần Du lịch Đồng Tháp

Đảng bộ cơ sở DongThap Tourist thành lập năm 1982, hiện có 4 chi bộ với 38 đảng viên. Nhiều năm liền, đơn vị được công nhận là “Đảng bộ trong sạch, vững mạnh”. Năm 2015, DongThap Tourist trở thành thành viên thứ 14 Tập đoàn Sao Mai. Được Công ty mẹ đầu tư bài bản, chuyên sâu, Công ty Cổ phần Du lịch Đồng Tháp với bề dày thương hiệu du lịch nổi tiếng, sở hữu nhiều tài sản có giá trị, chỉ trong một thời gian ngắn được tái cấu trúc, đã đạt lợi nhuận hàng chục tỷ đồng mỗi năm.

Việc chuyển giao Đảng bộ cơ sở và đảng viên của Dong Thap Tourist trực thuộc Đảng ủy Khối các cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh An Giang là hoàn toàn phù hợp, đảm bảo tính thống nhất và tập trung lãnh đạo của Đảng ủy và Ban Tổng Giám đốc Sao Mai Group trong việc thực hiện nghị quyết gắn với chiến lược phát triển kinh doanh đồng bộ và hiệu quả.

Thành Nam

Gửi bình luận của bạn