Sôi nổi chương trình “Tết Sum vầy – mừng Xuân, ơn Đảng”

Cập nhật ngày: 17/01/2020 23:31:12

ĐTO - Tối 17/1, tại UBND phường Tân Quy Đông (TP.Sa Đéc), Ban Thường vụ Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) tỉnh Đồng Tháp tổ chức chương trình Chăm lo Tết cho đoàn viên và người lao động (NLĐ) Xuân Canh Tý năm 2020 với chủ đề “Tết Sum vầy – mừng Xuân, ơn Đảng”. Đến dự chương trình có Phó Bí thư Thường trực Tỉnh uỷ Nguyễn Tôn Hoàng, lãnh đạo LĐLĐ tỉnh, TP.Sa Đéc cùng hơn 210 công đoàn viên trên địa bàn thành phố.


Một tiết mục biễu diễn văn nghệ tại chương trình

Tại chương trình, các đại biểu, đoàn viên và NLĐ được thưởng thức nhiều tiết mục văn nghệ đặc sắc mang không khí vui tươi ngày Tết. Dịp này, Ban Tổ chức chương trình đã trao 215 phần quà cho công nhân, viên chức, NLĐ có hoàn cảnh khó khăn thuộc LĐLĐ TP.Sa Đéc, Công đoàn các Khu Công nghiệp - Khu Kinh tế tỉnh. Trong đó, 135 suất quà được trích từ Quỹ Tấm lòng vàng Công đoàn Đồng Tháp và nguồn Tài chính công đoàn tỉnh (1 triệu đồng/suất); 80 suất quà do LĐLĐ TP.Sa Đéc vận động từ các đơn vị, doanh nghiệp (500.000 đồng/suất).


Ông Trần Hoàng Vũ – Chủ tịch LĐLĐ tỉnh phát biểu khai mạc chương trình

Theo ông Trần Hoàng Vũ – Chủ tịch LĐLĐ tỉnh, việc tổ chức chương trình là món quà xuân ý nghĩa của tổ chức Công đoàn nhằm chia sẻ bớt khó khăn và giúp đoàn viên, NLĐ có cái Tết ấm áp hơn. Đây cũng là dịp để đoàn viên, NLĐ hiểu và tin tưởng tổ chức Công đoàn hơn, đồng thời, thấy rõ trách nhiệm trong việc góp phần vào sự phát triển của đơn vị, doanh nghiệp và tổ chức Công đoàn.


Phó Bí thư Thường Trực Tỉnh uỷ Nguyễn Tôn Hoàng trao quà tết cho đoàn viên, NLĐ

Được biết, dịp Tết Canh Tý năm 2020, LĐLĐ tỉnh Đồng Tháp tổ chức trao tặng 865 suất quà với tổng số tiền 870 triệu đồng được trích từ Quỹ Tấm lòng vàng Công đoàn, từ nguồn Tài chính Công đoàn Đồng Tháp và từ nguồn vận động các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp đóng góp.

                   Ngân Nguyễn

Gửi bình luận của bạn