Trao quyết định nghỉ hưu cho lãnh đạo Ban Dân vận Tỉnh ủy

Cập nhật ngày: 28/12/2018 17:08:57

ĐTO - Chiều 28/12, Thường trực Tỉnh ủy tổ chức Lễ công bố và trao Quyết định nghỉ hưu cho lãnh đạo Ban Dân vận Tỉnh ủy. Đồng chí Lê Minh Hoan – Bí thư Tỉnh ủy đã đến dự.


Đồng chí Lê Minh Hoan trao Quyết định nghỉ hưu cho lãnh đạo Ban Dân vận Tỉnh ủy

Thực hiện Quyết định của Ban Thường vụ (BTV) Tỉnh ủy về công tác cán bộ, đồng chí Lê Minh Hoan – Bí thư Tỉnh ủy đã trao quyết định nghỉ hưu và hưởng chế độ Bảo hiểm xã hội theo quy định kể từ ngày 1/1/2019 cho đồng chí Lê Hoàng Tam – ủy viên BTV, Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Lê Minh Hoan nhấn mạnh: “Đồng chí Lê Hoàng Tam là tấm gương của sự tận tụy trong công việc, luôn nghiêm túc thực hiện hoàn thành nhiệm vụ được giao.

BTV Tỉnh ủy luôn trân quý những đóng góp của đồng chí thông qua cách nghĩ, cách làm sáng tạo trong công tác dân vận từ chính quyền các cấp cho đến cơ sở, góp phần to lớn cho sự phát triển của địa phương. Hy vọng, đồng chí Lê Hoàng Tam sẽ có sức khỏe tốt để tiếp tục đồng hành, hỗ trợ trí lực giúp Ban Dân vận Tỉnh ủy thực hiện các nhiệm vụ được giao trong thời gian tới”.

Dịp này, BTV Tỉnh ủy cũng có Quyết định phân công đồng chí Trần Văn Sáu – Tỉnh ủy viên, Phó Trưởng Ban Thường trực Ban Dân vận Tỉnh ủy phụ trách công tác điều hành Ban Dân vận Tỉnh ủy kể từ ngày 1/1/2019 đến khi kiện toàn chức danh Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy.

P.L

Gửi bình luận của bạn