Chuẩn bị các điều kiện phục vụ du khách dịp lễ 2/9

Cập nhật ngày: 27/08/2018 05:30:50

Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch chỉ đạo các đơn vị chuẩn bị các điều kiện phục vụ khách du lịch (DL) nhân Kỷ niệm 73 năm Quốc khánh Nước Cộng hòa Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam (2/9/1945 – 2/9/2018).

Theo đó, Phòng Văn hóa và Thông tin các huyện, thị xã, thành phố kiểm tra, nhắc nhở các điểm tham quan DL trên địa bàn tổ chức các hoạt động DL gắn với xây dựng thương hiệu và hình ảnh địa phương; thực hiện nghiêm các quy định về an toàn vệ sinh thực phẩm, bảo vệ môi trường, phòng, chống cháy nổ, đảm bảo an ninh, tài sản và tính mạng cho du khách.

Các khu di tích, điểm tham quan và các cơ sở lưu trú DL kiểm tra, rà soát cơ sở vật chất, tiện nghi, sản phẩm dịch vụ nâng chất lượng sản phẩm dịch vụ hiện có, tăng cường công tác vệ sinh môi trường, tạo cảnh quan... chuẩn bị đủ nguồn lực để đáp ứng tốt nhu cầu của du khách.

Các doanh nghiệp DL, lữ hành tuân thủ nghiêm các quy định của pháp luật về đảm bảo an toàn cho du khách khi tham quan, DL; khuyến khích các doanh nghiệp lữ hành xây dựng, chào bán những chương trình DL nội tỉnh mới nhằm kích cầu DL nội địa.

Lâm Tân Thường

Gửi bình luận của bạn