Vietravel lần thứ 2 nhận danh hiệu “World’s Leading Group Tour Operator”

Cập nhật ngày: 03/12/2018 17:08:22

ĐTO - Ngày 1/12/2018, tại khách sạn Pátio da Galé, thành phố Lisbon (Bồ Đào Nha) Công ty Du lịch Vietravel đã được vinh danh tại hạng mục Grand Final của giải thưởng Du lịch thế giới - World Travel Awards (WTA). Đây là lần thứ hai liên tiếp công ty đạt danh hiệu “World’s Leading Group Tour Operator” của giải thưởng danh giá này.

Cách đây 3 tháng, vào ngày 3/9 tại Hồng Kông, Vietravel đã xuất sắc 6 lần liên tiếp đạt hai danh hiệu “Vietnam's Leading Tour Operator” và “Asia's Leading Tour Operator” ở cấp độ khu vực. Đây chính là tiền đề quan trọng để thương hiệu du lịch hàng đầu Việt Nam này tiếp tục chiến thắng ở hạng mục thế giới với danh hiệu “World’s Leading Group Tour Operator 2018”. Grand Final - các giải thưởng Thế giới là cấp cao nhất của giải thưởng WTA dành cho các ứng cử viên sáng giá nhất đã chiến thắng từ cấp khu vực. Các ứng cử viên này phải qua vòng kiểm duyệt và tham gia quá trình bình chọn trên website của Ban tổ chức WTA.

Có thể thấy năm 2018 là năm bội thu về các giải thưởng của Vietravel. Tiêu biểu là Công ty Du lịch Việt Nam duy nhất có mặt trong ba đề cử ở hạng mục thế giới và xuất sắc đạt danh hiệu “World’s Leading Group Tour Operator” lần thứ hai liên tiếp. Được biết, các ứng viên của hạng mục này hầu hết đều là các tập đoàn đa quốc gia với lịch sử hình thành và phát triển lâu đời như: Abercrombie & Kent, Classic Journeys, Cox & Kings, H&H Touristik, Heritage Tour… Chính vì thế, sự kiện này một lần nữa trở thành niềm tự hào cho du lịch nước nhà khi có một thương hiệu lớn mạnh, sánh vai với các tên tuổi lớn trên thế giới như Vietravel.

Đây chính là nỗ lực không mệt mỏi của Vietravel trong sứ mệnh mang đến “Sự chuyên nghiệp - Cảm xúc thăng hoa - Gia tăng giá trị” cho hàng triệu khách hàng mà họ đang phục vụ đến từ khắp nơi trên thế giới. Bên cạnh những sản phẩm truyền thống, công ty còn chú trọng phát triển các sản phẩm mới có tính đột phá như tour thể thao, tour charter, du lịch tự chọn Free&Easy, liên tục giới thiệu các chương trình khuyến mại, ưu đãi hấp dẫn nhất dành cho khách hàng. Tại thị trường du lịch miền Tây, Vietravel - Thương hiệu du lịch hàng đầu Việt Nam - đã không ngừng đổi mới, mở rộng mạng lưới giao dịch để phục vụ khách hàng.

Trong quá trình kiện toàn mạng lưới chi nhánh, văn phòng trực thuộc, chỉ trong 4 tháng cuối năm 2018, Vietravel đã đưa vào hoạt động hàng loạt chi nhánh khu vực Tây Nam bộ tại Bạc Liêu, Long An, Sóc Trăng; đặc biệt là chi nhánh Đồng Tháp - chính thức khai trương vào ngày 5/12, ở số 107 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 2, TP.Cao Lãnh, tỉnh Đồng Tháp. Nhân sự kiện khai trương, Chi nhánh Vietravel Đồng Tháp dành tặng Quý khách hàng đến tham quan, mua tour trong ngày 5/12 cơ hội bốc thăm trúng thưởng voucher du lịch miễn phí Đà Nẵng, Campuchia, Thái Lan. Kế đó, đơn vị mở bán chương trình tour du lịch trong và ngoài nước, đa dạng đầu khởi hành từ TP.Cao Lãnh, TP.Cần Thơ, TP.HCM với giá tốt.

Song song khuyến mại ngày khai trương, thời gian từ 5 - 12/12 khi mua tour và thanh toán trong ngày tại Vietravel Đồng Tháp, khách hàng còn được tặng quà là gối chữ C và voucher giảm giá đăng ký tour lần tiếp theo lên đến 500.000 đồng. Cùng với đó, khách hàng có hộ khẩu tại Đồng Tháp khi mua tour tại văn phòng trước ngày 20/12 còn có cơ hội du lịch kết hợp trải nghiệm loại hình thuê bao chuyến bay (charter flight) với đường tour Charter Fukushima - Khám phá mùa hoa đào Nhật Bản, Charter Ninh Ba thả ga đón Tết đặc sắc, giảm giá đến 2.000.000 đồng; hay chu du các quốc gia châu Á rực rỡ sắc màu giảm giá từ 500.000 đồng – 1.000.000 đồng.

Như vậy đúng theo kế hoạch “Tây tiến” doanh nghiệp đã công bố trong năm 2018, các chi nhánh mới thành lập sẽ giúp Vietravel từng bước kiện toàn và mở rộng mạng lưới hoạt động dần phủ khắp các tỉnh Tây Nam bộ, qua đó tăng cường phục vụ khách hàng tốt và hiệu quả hơn. Nhìn từ góc độ du lịch địa phương thì đây còn là cơ hội giúp ngành du lịch các tỉnh, thành nói chung cũng như tỉnh Đồng Tháp nói riêng, thu hút thêm nguồn hỗ trợ từ doanh nghiệp trọng các hoạt động đầu tư, khai thác tiềm năng du lịch tại các tỉnh thành có văn phòng chi nhánh Vietravel trú đóng. Từ đó thúc đẩy tạo ra nhiều sản phẩm dịch vụ du lịch đáp ứng được nhu cầu của thị trường, góp phần trong sự phát triển kinh tế tiêu dùng của người dân trong các lĩnh vực dịch vụ nhà hàng, khách sạn, khu vui chơi giải trí,…

PV

Gửi bình luận của bạn