Trường Cao đẳng Y tế

Họp mặt kỷ niệm 38 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2020)

Cập nhật ngày: 20/11/2020 16:49:36

ĐTO - Ngày 20/11, Ban Giám hiệu Trường Cao đẳng Y tế (CĐYT) Đồng Tháp tổ chức họp mặt kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11. 


Ông Đoàn Tấn Bửu – Phó Chủ tịch UBND tỉnh tặng hoa cho các nguyên lãnh đạo nhà trường

Trường CĐYT Đồng Tháp là cơ sở giáo dục nghề nghiệp uy tín, chất lượng trong tỉnh Đồng Tháp và khu vực với lịch sử hình thành và phát triển hơn 40 năm. Mỗi năm, trường tuyển sinh 5 ngành cao đẳng, 1 ngành trung cấp với tổng số khoảng 1.200 học sinh, sinh viên đang theo học, tỷ lệ sinh viên, học sinh ra trường có việc làm sau tốt nghiệp đạt trên 80%. Ngoài ra, nhà trường là đơn vị điển hình trong các hoạt động hợp tác với các đối tác mở rộng quy mô đào tạo trong và ngoài nước thuộc lĩnh vực nghiên cứu khoa học, đào tạo…

Đến dự và phát biểu tại buổi họp mặt, ông Đoàn Tấn Bửu – Phó Chủ tịch UBND tỉnh Đồng Tháp đã gửi lời chúc mừng đến các thầy, cô giáo nhân Ngày Nhà giáo Việt Nam. Đối với ngành y tế, Trường CĐYT có vai trò đặc biệt quan trọng với việc đào tạo phát triển nguồn nhân lực y tế tỉnh nhà. Đồng thời tham gia các chương trình trọng điểm của tỉnh, dự án lớn trong hợp tác với các nước bạn thời gian dài. Vì vậy, nhà trường cần tiếp tục giữ uy tín chất lượng, hoàn thành nhiệm vụ lâu dài, phát triển nguồn nhân lực y tế, nắm bắt cơ hội phát triển mạnh mẽ, trong sự nghiệp phát triển, chăm sóc sức khỏe người dân tỉnh nhà.

P.L.

Gửi bình luận của bạn