Ngày thi tốt nghiệp Trung học phổ thông thứ 2 tiếp tục diễn ra an toàn, nghiêm túc

Cập nhật ngày: 03/06/2012 20:35:36

Hôm nay, 3-6 các thí sinh (TS) tiếp tục bước vào ngày thi thứ 2 của kỳ thi tốt nghiệp Trung học phổ thông (THPT) năm 2012.

Buổi sáng các TS hệ giáo dục THPT và giáo dục thường xuyên (GDTX) thi môn Địa lý, buổi chiều thi môn Lịch sử với thời gian làm bài 90 phút.

Nhiều TS dự thi cho biết, đề thi của 4 môn: Ngữ văn, Hóa học, Địa lý, Lịch sử đều có trong chương trình sách giáo khoa, vì thế học sinh làm bài rất tự tin, không căng thẳng như thời điểm trước khi bước vào kỳ thi.

Theo một số giám thị coi thi, chưa có tình trạng TS mang những tài liệu không cho phép vào phòng thi, TS làm bài nghiêm túc, tình hình an ninh trật tự bên ngoài Hội đồng coi thi (HĐCT) ổn định.

Theo Sở Giáo dục và Đào tạo Đồng Tháp, ngày thi thứ 2 của kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2012 tiếp tục diễn ra an toàn, nghiêm túc, chưa có TS cũng như giám thị vi phạm quy chế thi.

Qua số liệu thống kê của Sở Giáo dục và Đào tạo cho thấy, trong 2 ngày thi (2-3/6/2012) tại 30 HĐCT trên địa bàn tỉnh có 13 lượt TS hệ giáo dục THPT và 25 lượt TS hệ GDTX vắng mặt.

Ngày mai, 4-6 các TS thi 2 môn Toán, Ngoại ngữ. Riêng những TS không đủ điều kiện thi môn Ngoại ngữ sẽ thi môn thay thế là Vật lý.

Dũng Chinh

Gửi bình luận của bạn