Trao học bổng và quà cho học sinh nghèo

Cập nhật ngày: 11/09/2019 06:33:23

Ngày 9/9/2019, Hội Khuyến học tỉnh Đồng Tháp và Hội Khuyến học TX.Hồng Ngự tổ chức lễ trao học bổng “Vì em hiếu học” năm 2019. Có 20 học sinh nghèo hiếu học cấp THCS của 2 xã biên giới Tân Hội và Bình Thạnh được nhận học bổng trong đợt này, mỗi suất trị giá 1 triệu đồng, do Chi nhánh Viettel Đồng Tháp hỗ trợ.


Ảnh: Hoàng Phương

Trước đó, Hội Khuyến học tỉnh và Hội Khuyến học huyện Tam Nông đã đến trao 300 phần quà Tết Trung thu cho các em thiếu nhi và học sinh nghèo, cận nghèo, có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn 2 xã Tân Công Sính và Hòa Bình. Mỗi phần quà gồm bánh trung thu, lồng đèn và tiền mặt trị giá 300 ngàn đồng. Tổng trị giá 300 phần quà là 90 triệu đồng do Hội Khuyến học tỉnh vận động Công ty truyền thông STV tại TP.Hồ Chí Minh tài trợ.

Được biết, trong dịp Trung thu năm nay, các cấp, các ngành và các xã, thị trấn trên địa bàn huyện Tam Nông đã vận động các tổ chức, cá nhân trong và ngoài huyện được hơn 4.000 phần quà gồm bánh trung thu, lồng đèn tặng cho các em thiếu nhi, học sinh thuộc gia đình nghèo, có hoàn cảnh khó khăn trên toàn huyện.

Hoàng Phương - Thành Long

Gửi bình luận của bạn