Trường Đại học Vinh trao Bằng Thạc sĩ cho 35 học viên cao học khóa XXVI

Cập nhật ngày: 04/10/2020 08:47:11

ĐTO - Chiều ngày 3/10, tại Hội trường H1 (Trường Đại học Đồng Tháp), Trường Đại học (ĐH) Vinh và Trường Đại học Đồng Tháp (ĐHĐT) phối hợp tổ chức lễ trao Bằng Thạc sĩ cho 35 học viên cao học khóa XXVI (niên khóa 2018 - 2020). Đến dự lễ có PGS.TS Đinh Trung Thành – Phó Trưởng Phòng Đào tạo Sau Đại học, Trường ĐH Vinh; TS.Lương Thanh Tân – Phó Hiệu trưởng Phụ trách Trường ĐHĐT.

Tại buổi lễ, PGS.TS Đinh Trung Thành công bố quyết định của Hiệu trưởng Trường ĐH Vinh công nhận học vị thạc sĩ và trao Bằng Thạc sĩ cho 12 học viên chuyên ngành Chính trị học, 23 học viên chuyên ngành Lý luận và lịch sử Nhà nước và pháp luật, khóa XXVI (niên khóa 2018 - 2020). Đồng thời, trao giấy khen cho 2 học viên đạt kết quả tốt trong học tập, nghiên cứu khoa học và các hoạt động tập thể.


Các học viên chuyên ngành Chính trị học khóa XXVI nhận Bằng Thạc sĩ

Phát biểu tại buổi lễ, thay mặt tập thể sư phạm Trường ĐHĐT và Trường ĐH Vinh, TS.Lương Thanh Tân chúc mừng các tân thạc sĩ của 2 chuyên ngành Chính trị học và Lý luận và lịch sử Nhà nước và pháp luật đã hoàn thành chương trình đào tạo cao học, được vinh danh và trao Bằng tốt nghiệp Thạc sĩ. Đồng thời, mong muốn các tân Thạc sĩ sẽ tiếp tục cố gắng, phát huy kết quả học tập, nghiên cứu sáng tạo để đạt được nhiều thành tích xuất sắc và phát triển hơn, góp phần thiết thực vào quá trình nâng cao chất lượng nguồn nhân lực của tỉnh Đồng Tháp nói riêng và khu vực Đồng bằng Sông Cửu Long nói chung.

Được biết, Trường ĐH Vinh là đơn vị giáo dục có truyền thống trên 60 năm xây dựng và phát triển, hiện là một trong những trung tâm đào tạo sau đại học lớn nhất của cả nước. Tính đến nay, Trường ĐH Vinh và Trường ĐHĐT đã phối hợp tổ chức 16 khóa đào tạo trình độ thạc sĩ với hơn 1.300 học viên của 12 chuyên ngành đã và đang nghiên cứu, học tập tại Trường ĐHĐT.

Ngân Nguyễn

Gửi bình luận của bạn