Đoàn đại biểu diễn đàn Doanh nhân trẻ Asean+3 thăm mô hình khởi nghiệp tại Đồng Tháp

Cập nhật ngày: 19/12/2018 05:37:22

Nằm trong chuỗi hoạt động diễn đàn Doanh nhân trẻ Asean+3 với chủ đề “Doanh nhân trẻ ASEAN+3 hướng tới khởi nghiệp sáng tạo trong nông nghiệp công nghệ cao” do Trung ương Đoàn tổ chức tại TP.Hồ Chí Minh, vừa qua, Đoàn đại biểu diễn đàn Doanh nhân trẻ Asean+3 gồm 80 đại biểu đã có chuyến hoạt động thực tế thăm mô hình khởi nghiệp nông nghiệp công nghệ cao của tuổi trẻ Đồng Tháp tại TP.Sa Đéc.

Đoàn đã được ông Phạm Minh Thiện – Tổng Giám đốc Công ty TNHH Cỏ May giới thiệu về doanh nghiệp Cỏ May và hệ thống Life coffee, Lifefood, Life house..., chia sẻ về chuỗi giá trị Life (Life coffee, Lifefood, Life house...), mô hình phát triển Nông nghiệp du lịch mới. Đoàn cũng đã có hoạt động tham quan Làng hoa Sa Đéc và trải nghiệm các dịch vụ du lịch tại đây.

Được biết, diễn đàn Doanh nhân trẻ Asean+3 có sự tham gia của 160 đại biểu là các doanh nhân, lãnh đạo trẻ đến từ 10 nước ASEAN và 3 nước đối thoại của ASEAN. Diễn đàn Doanh nhân trẻ ASEAN+3 năm 2018 là cơ hội để doanh nhân trẻ các nước ASEAN+3 chia sẻ các mô hình khởi nghiệp nông nghiệp công nghệ cao, tiên phong thực hiện các mục tiêu trong cộng đồng kinh tế ASEAN và đóng góp vào việc xây dựng một cộng đồng ASEAN phát triển bền vững.

Thanh Liêm

 

Gửi bình luận của bạn