Khai trương Honda Ôtô Đồng Tháp – Cao Lãnh

Cập nhật ngày: 28/04/2019 16:44:40

ĐTO - Với gần 20 năm kinh nghiệm trong kinh doanh xe máy, Hệ thống Công ty Thập Nhất Phong là một trong những đại lý TOP 10 dẫn đầu của Honda Việt Nam. Liên tiếp nhiều năm liền, Hệ thống Công ty Thập Nhất Phong thuộc TOP HEAD xuất sắc do Honda Việt Nam đánh giá cùng với nhiều giải thưởng về bán hàng và dịch vụ trong các cuộc thi hàng năm.


 Đại diện Honda Việt Nam trao giấy chứng nhận là nhà phân phối Ô tô và dịch vụ do Honda ủy nhiệm cho Công ty TNHH Ô tô Thập Nhất Phong

Ngày 21/7/2018, Công ty Honda Việt Nam đã chính thức bàn giao Hợp đồng Nhà phân phối “Honda Ôtô Đồng Tháp” cho Công ty TNHH Ô tô Thập Nhất Phong. Buổi lễ đánh dấu cho việc Công ty TNHH Ô tô Thập Nhất Phong đã chính thức trở thành đại lý phân phối ô tô của Honda Việt Nam, là Đại lý Honda ô tô đầu tiên tại Đồng Tháp.


 Các đại biểu thực hiện nghi thức cắt băng khai trương Honda Ôtô Đồng Tháp – Cao Lãnh

Song, để đánh dấu bước ngoặt quan trọng, ngày 26/4/2019, Công ty Thập Nhất Phong long trọng tổ chức lễ khai trương Honda Ôtô Đồng Tháp – Cao Lãnh tại địa chỉ: Số 318, Quốc lộ 30, phường Mỹ Phú, thành phố Cao Lãnh, Đồng Tháp. Honda Ôtô Đồng Tháp – Cao Lãnh được đầu tư cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại, đáp ứng tiêu chuẩn 5S của Honda, với tổng diện tích trên 7.000 m2, tổng vốn đầu tư 150 tỷ đồng.

 
Tại buổi lễ, Đại lý Honda Ôtô Đồng Tháp – Cao Lãnh đã trao 50 triệu đồng cho quỹ khuyến học thành phố Cao Lãnh.

Với tôn chỉ kinh doanh “Trọn chất lượng – vững niềm tin”, ngay từ những ngày đầu tiên, Đại lý Honda Ôtô Đồng Tháp – Cao Lãnh đã luôn chú trọng đào tạo đội ngũ nhân viên nhiệt huyết, tận tình, giàu kinh nghiệm với kỹ năng chuyên môn cao, mang đến cho khách hàng sản phẩm chất lượng, với công nghệ tiên tiến, tiết kiệm nhiên liệu, an toàn vượt trội, chất lượng dịch vụ hoàn hảo và cao cấp, mang đến cho khách hàng những trải nghiệm hoàn hảo và tuyệt vời nhất.


 Các đại biểu tham quan khu trưng bày xe của Công ty TNHH Ô tô Thập Nhất Phong

Tại buổi lễ, Đại lý Honda Ôtô Đồng Tháp – Cao Lãnh đã trao 50 triệu đồng cho quỹ khuyến học thành phố Cao Lãnh.

Cùng với hệ thống Đại lý Honda Ô tô trên cả nước, trong thời gian tới Honda Ôtô Đồng Tháp - Cao Lãnh sẽ trở thành Đại lý luôn đi tiên phong trong lĩnh vực cung cấp sản phẩm, dịch vụ, phụ tùng và phụ kiện của Honda với chất lượng tốt nhất, chiếm trọn niềm tin yêu của khách hàng.


Các dòng xe Honda tại 
Công ty TNHH Ô tô Thập Nhất Phong đều có mẫu mã đẹp và phù hợp với người tiêu dùng

Trang Huỳnh

Gửi bình luận của bạn