Kỷ niệm 5 năm tái cấu trúc Công ty Cổ phần Du lịch Đồng Tháp và khánh thành khách sạn Bông Hồng

Cập nhật ngày: 29/11/2019 05:29:29

ĐTO - Ngày 28/11, tại TP.Sa Đéc, Tập đoàn Sao Mai tổ chức kỷ niệm 5 năm tái cấu trúc Công ty Cổ phần (CP) Du lịch Đồng Tháp và khánh thành khách sạn Bông Hồng. Đến dự buổi lễ có Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Đồng Tháp Nguyễn Tôn Hoàng, Tổng Giám đốc tập đoàn Sao Mai Lê Thanh Thuấn, đại diện lãnh đạo các sở, ban, ngành tỉnh và TP.Sa Đéc.


Đại biểu thực hiện nghi thức khánh thành khách sạn Bông Hồng

Sau 5 năm, từ khi Tập đoàn Sao Mai trở thành cổ đông chiến lược của Công ty CP Du lịch Đồng Tháp, bằng tầm nhìn và tiềm lực của nhà đầu tư chuyên nghiệp, công ty mẹ đã thực hiện tái cấu trúc toàn diện thành công. Sao Mai Group đã đầu tư hơn 200 tỷ đồng để nâng cấp cơ sở vật chất và đào tạo nguồn nhân lực có chuyên môn cao. Với sự nhạy bén sáng tạo, Tập đoàn đã thay đổi cục diện, đưa công ty từ kết quả “âm” triền miên trở nên kinh doanh có lãi, giải quyết thêm nhiều việc làm cho người lao động và đóng góp đáng kể cho xã hội. Điều đáng tự hào là Sao Mai đã truyền lửa yêu lao động và tinh thần đoàn kết thành khối thống nhất cùng đồng lòng, dốc sức vực dậy ĐongThap Tourist.


Bà Lê Thị Nguyệt Thu - Chủ tịch Tập đoàn Sao Mai phát biểu tại buổi lễ


Khen thưởng các cá nhân

Vào tháng 4/2018, Công ty đã đưa khách sạn Sao Mai (trước đây là khách sạn Sông Trà) tại trung tâm TP.Cao lãnh đạt “chuẩn thượng lưu” vào hoạt động sau hơn 1 năm đại trùng tu và nâng cấp. Ngày 28/11/2019, khách sạn Bông Hồng chi nhánh Sa Đéc được khánh thành (quy mô 61 phòng đạt chuẩn, với 3 nhà hàng, kinh phí đầu tư 100 tỷ đồng) sau gần 6 tháng khẩn trương cải tạo, đầu tư lên hạng 3 sao. Hàng loạt các giải pháp chuyển đổi cơ chế quản lý, tái thiết cơ sở vật chất, hạ tầng dịch vụ xứng tầm với nhu cầu thực tế, Công ty CP Du lịch Đồng Tháp đã quyết tâm tạo dựng hành trang vững chắc để bước vào giai đoạn tăng tốc phát triển bền vững.

Ghi nhận những đóng góp trong quá trình tái cấu trúc của ĐongThap Tourist, dịp này UBND tỉnh tặng Bằng khen cho 1 tập thể và 3 cá nhân của công ty. Ngoài ra, có 5 cá nhân được Chủ tịch Tập đoàn Sao Mai tặng Giấy khen.

Mỹ Nhân

Gửi bình luận của bạn