Năm 2020, Imexpharm đặt mục tiêu tăng trưởng trên 23%

Cập nhật ngày: 31/05/2020 08:57:34

ĐTO - Sáng 30/5, tại TP.Cao Lãnh, Công ty Cổ phần Dược phẩm Imexpharm (tổ chức Đại hội đồng cổ đông thường niên năm 2020. Phó Chủ tịch UBND tỉnh Đoàn Tấn Bửu và đại diện các cổ đông có quyền biểu quyết tham dự.


Hội đồng quản trị Công ty Cổ phần Dược phẩm Imexpharm điều hành cuộc họp

Năm 2019, trong bối cảnh kinh tế khó khăn chung nhưng bằng những chiến lược phát triển hiệu quả, Imexpharm đã tạo được dấu ấn ngoạn mục với mức tăng trưởng 17,7%, giúp công ty về đích với tổng doanh thu và thu nhập đạt 1.420 tỷ đồng, hoàn thành 98% mục tiêu kinh doanh năm 2019; lợi nhuận đạt hơn 101% chỉ tiêu, ghi nhận mức tăng trưởng cao 15,4%.


Cổ đông biểu quyết thống nhất các chiến lược kinh doanh năm 2020

Năm 2020, theo nhận định kinh tế vẫn còn nhiều khó khăn, nhất là tác động của dịch covid-19 trên phạm vi toàn cầu. Tuy nhiên, với nhiều tiềm năng tăng trưởng, Hội đồng quản trị của Imexpharm thống nhất mục tiêu doanh thu và thu nhập dự kiến đạt 1.750 tỷ đồng, tăng trưởng 23,2%; lợi nhuận trước thuế và Quỹ Phát triển Khoa học và Công nghệ sẽ đạt 260 tỷ đồng, với mức tăng trưởng 16,9% so với năm 2019.

Để đạt được các chỉ tiêu đề ra, năm 2020, Imexpharm tập trung vào các giải pháp về: thị trường, nguồn nguyên liệu, khai thác nhà máy, quản trị chi phí, nguồn nhân lực. Riêng về hoạt động sản xuất, đơn vị sẽ phát triển sản phẩm và hệ thống phân phối theo hướng ứng dụng hiệu quả công nghệ 4.0 nhằm giảm thiểu tác động đối với môi trường...


Phó Chủ tịch UBND tỉnh Đoàn Tấn Bửu phát biểu tại Đại hội đồng cổ đông Imexpharm

Phát biểu tại cuộc họp, Phó Chủ tịch Đoàn Tấn Bửu đánh giá cao những nỗ lực của Imexpharm trong năm qua, đồng thời tin tưởng, với sự nỗ lực không ngừng của tập thể lãnh đạo và nhân viên, Imexpharm sẽ không ngừng phát triển lớn mạnh, đóng góp hiệu quả vào sự phát triển kinh tế - xã hội của địa phương. Ông Đoàn Tấn Bửu dành lời đặc biệt cảm ơn sự đóng góp của Imexpharm trong đợt chống dịch covid-19 vừa qua (số tiền 500 triệu đồng). Theo Phó Chủ tịch UBND tỉnh, sự đóng góp của đơn vị đã góp phần giúp tỉnh nhà cùng với cả nước chống dịch hiệu quả, thắng lợi.

MN

Gửi bình luận của bạn