Biểu diễn nghệ thuật đường phố “Điệu múa xay bột, tráng bánh”

Cập nhật ngày: 23/01/2021 06:20:22

ĐTO – Hòa cùng không khí sôi nổi chào mừng Tuần lễ Văn hóa Du lịch tỉnh Đồng Tháp năm 2021, tối 22/1, tại Công viên Sa Đéc diễn ra chương trình biểu diễn nghệ thuật đường phố chủ đề “Điệu múa xay bột, tráng bánh”. Chương trình do UBND TP.Sa Đéc chủ trì, phối hợp với các đơn vị liên quan tổ chức thực hiện.


Tiết mục nhạc Acoustic mở đầu chương trình biểu diễn nghệ thuật đường phố

Chương trình thu hút đông đảo người dân trong và ngoài địa phương đến thưởng thức với những tiết mục trình diễn hấp dẫn đan xen nhiều thể loại như: múa, đơn ca, tốp ca, ca cổ - hoạt cảnh, tiểu phẩm... cùng với sự góp mặt và giao lưu của các ca sĩ, nghệ sĩ nổi tiếng đến từ TP.Hồ Chí Minh. Các tiết mục biểu diễn có nội dung về tình yêu quê hương, đất nước; mừng Xuân; giới thiệu về lịch sử, con người Sa Đéc hiền hòa, nghĩa tình, đặc biệt là ẩm thực Sa Đéc với nhiều món bánh dân gian nổi tiếng được làm nên từ bột Sa Đéc.


Tiết mục nghệ thuật giới thiệu về bột Sa Đéc

Qua đó, góp phần tuyên truyền, quảng bá hình ảnh du lịch, ẩm thực, văn hóa của TP.Sa Đéc đến với du khách, tạo không khí vui tươi phấn khởi đáp ứng nhu cầu vui chơi, giải trí, tham quan du lịch của Nhân dân và du khách nhân dịp Xuân về.


Đông đảo khách tham quan thưởng thức các tiết mục tại chương trình biểu diễn nghệ thuật đường phố

Được biết, trong các buổi tối từ 22/1 – 27/1, chương trình biểu diễn Nghệ thuật đường phố sẽ diễn ra xuyên suốt tại Công viên Sa Đéc với nhiều chủ đề khác nhau nhằm phục vụ du khách khi đến tham quan Tuần lễ Văn hóa Du lịch tỉnh Đồng Tháp năm 2021.

NHÓM PV CT-XH

< Trở về trang trước
Gửi bình luận của bạn