Thông tin về NSND Lệ Thủy hát tặng một đối tượng trên mạng xã hội là sai sự thật

Cập nhật ngày: 20/12/2022 05:52:01

Tại buổi gặp gỡ báo chí, NSND Lệ Thủy cho biết, thời gian qua, xuất hiện trên mạng xã hội một số tài khoản đăng tải một bài hát có nội dung ca ngợi về "Thiền am bên bờ vũ trụ" gắn với hình ảnh ông Lê Tùng Vân nhưng lại sử dụng tên tuổi của NSND Lệ Thủy trên tiêu đề làm từ khóa.

Chiều 19/12, Trung tâm Báo chí TPHCM tổ chức gặp gỡ NSND Lệ Thủy với một số cơ quan báo chí cung cấp thông tin về một số trang mạng xã hội đưa tin sai sự thật, gây ảnh hưởng đến uy tín của NSND Lệ Thủy và gia đình. Phó Giám đốc Trung tâm Báo chí TPHCM Nguyễn Văn Khanh, chủ trì buổi gặp gỡ.

Tại buổi gặp gỡ báo chí, NSND Lệ Thủy cho biết, thời gian qua, xuất hiện trên mạng xã hội một số tài khoản đăng tải một bài hát có nội dung ca ngợi Thiền am bên bờ vũ trụ gắn với hình ảnh ông Lê Tùng Vân nhưng lại sử dụng tên tuổi của NSND Lệ Thủy trên tiêu đề làm từ khóa để gây sự chú ý của cộng đồng mạng.

Nhiều bình luận sau đó đưa ra những ý kiến trái chiều gây sự hiểu lầm là giọng hát của NSND Lệ Thủy. Điều này gây ảnh hưởng trực tiếp đến uy tín và danh dự của NSND Lệ Thủy, gây hoang mang và tạo sự hiểu lầm đáng tiếc trong cộng đồng mạng xã hội.


NSND Lệ Thủy tại buổi gặp gỡ báo chí

Thông qua cơ quan báo chí, truyền thông, NSND Lệ Thủy cho biết, tất cả thông tin về việc nghệ sĩ Lệ Thủy hát ca ngợi Thiền am bên bờ vũ trụ đều là sai sự thật. Nhân dịp này, NSND Lệ Thủy đề nghị các cơ quan chức năng cần sớm vào cuộc xác minh làm rõ và xử lý theo quy định pháp luật.

Theo Hoài Nam (SGGPO)

< Trở về trang trước
Gửi bình luận của bạn