TP Cao Lãnh

Công diễn và trao giải thưởng Hội thi văn nghệ học đường năm 2022

Cập nhật ngày: 16/11/2022 05:28:06

ĐTO - Vừa qua, tại Công viên Văn Miếu, Phường 1, Trung tâm Văn hóa - Thể thao và Truyền thanh phối hợp với Phòng Giáo dục và Đào tạo TP Cao Lãnh đã tổ chức công diễn và trao giải thưởng Hội thi văn nghệ học đường năm 2022.


Một tiết mục tại Hội thi văn nghệ học đường năm 2022

Hội thi có hơn 300 học sinh đến từ các trường Mầm non, Tiểu học và THCS trong địa bàn thành phố thành lập 11 cụm tham gia biểu diễn 54 tiết mục gồm: đơn ca, song ca, tốp ca, hợp ca, múa và một số tiết mục độc tấu, song tấu, hòa tấu nhạc cụ, kể chuyện theo sách.

Kết thúc hội thi, Ban Tổ chức trao thưởng cho các giải chương trình và giải cá nhân, tiết mục. Trong đó, Đội văn nghệ học đường cụm 1 đạt giải Nhất, Đội văn nghệ học đường cụm 3 đạt giải Nhì, 2 giải Ba thuộc về Đội văn nghệ học đường cụm 8 và cụm 11, cùng 3 giải Khuyến khích.

Đây là sân chơi bổ ích, rèn luyện các giá trị về văn thể mĩ cho học sinh, nâng cao hiệu quả phong trào “Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực”, đồng thời phát triển phong trào văn nghệ ở các trường học và địa phương. Những tiết mục xuất sắc sẽ được chọn tham gia Hội thi văn nghệ học đường tỉnh Đồng Tháp trong thời gian tới.

PHƯƠNG NGA

< Trở về trang trước
Gửi bình luận của bạn