Khởi tố 2 đối tượng 9X dùng dao đâm chết người

Cập nhật ngày: 07/11/2018 03:50:44

ĐTO - Ngày 6/11, thông tin từ Cơ quan cảnh sát điều tra (Công an tỉnh Đồng Tháp) xác nhận, đơn vị vừa có quyết định khởi tố 2 bị can Nguyễn Văn Tí (SN 1986) và Nguyễn Văn Quân (SN 1988) cùng ngụ tại thị trấn Mỹ An, huyện Tháp Mười) về hành vi giết người.

Theo kết quả xác minh ban đầu, ngày 28/10/2018, Nguyễn Văn Phúc (SN 1997, ngụ thị trấn Mỹ An, huyện Tháp Mười) đến khu vực quán nhậu “L.T” thuộc địa phận khóm 1, thị trấn Mỹ An và gọi điện thoại cho Nguyễn Thành Luân và Huỳnh Văn Quý đang nhậu đi ra trước cổng quán nói chuyện.

Sau đó, cả 3 đi vào quán nhậu. Do có mâu thuẫn từ trước nên lúc này Tí và Quân cũng đi xe mô tô đến quán. Tí cầm dao tự chế, còn Quân cầm dao bấm xông vào quán “L.T”, Tí dùng dao tự chế chém, còn Quân dùng dao bấm đâm vào vùng ngực của Phúc.

Sau khi Phúc bị đánh, Luân và Quý có dùng ghế đánh trả lại nên Tí, Quân chạy ra khỏi quán. Luân và Quý đưa Phúc đi cấp cứu nhưng nạn nhân đã tử vong trước khi đến bệnh viện. Sau khi gây án, Tí và Quân bỏ trốn, nhưng sau đó cả hai đối tượng gây án đã ra đầu thú. Hiện vụ việc đang được tiếp tục điều tra làm rõ.

DŨNG CHINH

Gửi bình luận của bạn