Nguy cơ gây ung thư từ bữa ăn hằng ngày: nguyên nhân và giải pháp

Cập nhật ngày: 04/12/2015 03:47:53

Đó là nội dung buổi nói chuyện chuyên đề dinh dưỡng mà Hội Liên hiệp các Hội Khoa học Kỹ thuật tỉnh vừa tổ chức vào hôm qua (3/12). Buổi nói chuyện thu hút gần 200 đại biểu đại diện cho các cơ quan, ban, ngành, đoàn thể tỉnh, các trường cao đẳng, đại học và công ty, doanh nghiệp trên địa bàn tham dự.

Tại buổi nói chuyện, đại biểu được Thạc sĩ, chuyên gia dinh dưỡng Lê Thị Mộng Hảo - giảng viên Khoa Công nghệ thực phẩm, Trường Đại học Công nghệ Sài Gòn trình bày những kiến thức về tầm quan trọng của dinh dưỡng; đảm bảo ăn uống đúng cách và cách hạn chế hữu hiệu nguy cơ gây ung thư từ những thực phẩm đang sử dụng; cách thức đào thảo các loại độc tố trong cơ thể, ngăn ngừa ung thư và những giải pháp để có được sức khỏe tốt...

P.L

< Trở về trang trước
Gửi bình luận của bạn