Nói chuyện chuyên đề “Nguy cơ gây ung thư từ những bữa ăn hằng ngày”

Cập nhật ngày: 09/03/2016 05:23:42

Vừa qua, tại Nhà văn hóa lao động, Liên đoàn Lao động tỉnh tổ chức nói chuyện chuyên đề “Nguy cơ gây ung thư từ những bữa ăn hằng ngày”.


Thạc sĩ, chuyên gia dinh dưỡng Lê Thị Mộng Hảo tư vấn dinh dưỡng từ bữa ăn hằng ngày cho đại biểu tại buổi sinh hoạt

Với thông điệp “Bữa ăn hàng ngày không chỉ cần ngon miệng mà phải đầy đủ dinh dưỡng và an toàn vệ sinh thực phẩm”, thạc sĩ, chuyên gia dinh dưỡng Lê Thị Mộng Hảo, nguyên giảng viên Trường Đại học Công nghệ Sài Gòn đã chia sẻ những giải pháp để tăng cường sức khỏe, tăng tuổi thọ và hạn chế bệnh tật đó chính là cách chọn lựa thực phẩm sạch không bị nhiễm hóa chất, chế biến thực phẩm đúng cách và có thực đơn khoa học để cơ thể có thể hấp thu chất dinh dưỡng một cách tốt nhất. Ngoài ra, cần ăn đúng giờ, không nên bỏ ăn sáng. Mỗi ngày cần uống nhiều nước để cơ thể hấp thu và đào thải các chất độc hạn chế nguy cơ mắc bệnh ung thư...

Mỹ Xuyên

< Trở về trang trước
Gửi bình luận của bạn