Giải thưởng V.League tháng 5: TĐCS Đồng Tháp thắng lớn

Cập nhật ngày: 02/06/2012 20:51:31

Thành công liên tiếp trong tháng 5 đã giúp TĐCS Đồng Tháp giành được những giải thưởng quan trọng nhất nhất tháng 5 của V.League.

Theo kết quả kiểm phiếu, danh hiệu ”Đội bóng xuất sắc nhất tháng” là cuộc so kè giữa Đồng Tháp với SHB Đà Nẵng. Cuối cùng, Đồng Tháp đã giành danh hiệu trên với 50 điểm, hơn SHB Đà Nẵng đúng 3 điểm. Danh hiệu trên đến từ chuỗi 4 trận đấu khá thành công của TĐCS Đồng Tháp trong tháng 5 dưới sự dẫn dắt của tân HLV Trần Công Minh. TĐCS Đồng Tháp giành 2 trận thắng, 2 trận hòa để tạm thoát khỏi khu vực xuống hạng. Trước đó, TĐCS Đồng Tháp lâm vào khủng hoảng trầm trọng khi thua liên tiếp, kể cả khi thi đấu trên sân nhà Cao Lãnh.

Thành công của Đồng Tháp mang đậm dấu ấn của HLV Trần Công Minh. Vì thế, không khó hiểu khi Trần Công Minh được bầu là “HLV xuất sắc nhất tháng”. Đây là giải thưởng tháng đầu tiên mà HLV này nhận được.

Trong cuộc đua giành danh hiệu ‘Cầu thủ xuất sắc nhất tháng 5”, G.Merlo (SHB Đà Nẵng) không có đối thủ. Anh về đầu với 47 điểm, bỏ xa 2 đối thủ kế tiếp là Felix (Đồng Tháp, 26 điểm), Lê Quốc Phương (Thanh Hóa, 11 điểm). Đây là tháng thứ 3 liên tiếp, G.Merlo nhận danh hiệu “Cầu thủ xuất sắc nhất tháng”, cũng là sự ghi nhận những cống hiến của cầu thủ này với SHB Đà Nẵng.

NHMO

Gửi bình luận của bạn