Võ sĩ Nga chết vì chấn thương sọ não trong trận so găng với Matias

Cập nhật ngày: 24/07/2019 15:02:57

Tay đấm 28 tuổi người Nga Maxim Dadashev đã qua đời ở tuổi 28, sau khi bị chấn thương sọ não trong trận đấu ở hạng cân siêu nhẹ với võ sĩ người Puerto Rico Subriel Matias.

Trận đấu đó diễn ra vào ngày 19-7 ở sàn đấu danh tiếng MGM National Harbor (Mỹ), tay đấm người Nga Maxim Dadashev đã thất bại trước Subriel Matias sau 11 hiệp đấu. 

Trong trận đấu này, Maxim Dadashev đã nhiều lần bị đối thủ đấm trúng đầu. HLV Buddy McGirt của Dadashev buộc phải tung khăn trắng đầu hàng.

Kết thúc trận đấu, Dadashev có dấu hiệu bị choáng không thể đi bộ vào phòng thay đồ và anh được mọi người đưa đến bệnh viện kiểm tra. Kết quả các bác sĩ đã phải phẫu thuật gấp cho Dadashev vì phát hiện anh bị chấn thương sọ não. 

Đáng tiếc là dù các bác sĩ đã cố gắng cứu chữa nhưng Dadashev không thể qua khỏi. Dadashev ra đi để lại người vợ trẻ và đứa con nhỏ. Liên đoàn quyền Anh Nga cũng đã chính thức thông báo tin buồn này: "Chúng ta đã mất Maxim Dadashev, anh ấy đã chết ở Mỹ sau khi bị chấn thương trong trận đấu với Subriel Matias. Chúng tôi xin chân thành gửi lời chia buồn đến gia đình và bạn bè của anh ấy". 

QUỐC THẮNG (TTO)

Gửi bình luận của bạn