Co.opmart đồng loạt giảm giá mạnh mừng sinh nhật lần thứ 21

Cập nhật ngày: 12/04/2017 15:44:25

Liên hiệp Hợp tác xã Thương mại TP.HCM (Saigon Co.op) vừa tổ chức sự kiện công bố chuỗi hoạt động kỷ niệm 21 năm thành lập hệ thống siêu thị Co.opmart - hệ thống phân phối hàng Việt và hàng bình ổn giá hiệu quả và có mạng lưới rộng khắp lớn nhất Việt Nam hiện nay.


Khách hàng mua sắm tại hệ thống Siêu thị Co.opmart

Khởi đầu là siêu thị Co.opmart Cống Quỳnh đi vào hoạt động vào năm 1996, đến nay Saigon Co.op đã phát triển thành công 87 siêu thị Co.opmart phân bố rộng khắp cả nước và trở thành điểm đến mua sắm tin cậy của hàng chục triệu người tiêu dùng Việt Nam nhờ vào chính sách hàng hóa có xuất xứ rõ ràng, chất lượng đảm bảo và giá cả phải chăng. Hơn 21 năm qua, hệ thống Co.opmart vẫn kiên trì làm bệ phóng cho hàng Việt, bất chấp hấp lực lợi nhuận của hàng ngoại, hệ thống siêu thị này kiên định duy trì tỉ lệ hàng Việt hơn 90% để thiết thực quảng bá và giúp hàng Việt tiếp cận sâu rộng thị trường trong nước.

Mặc dù là mô hình kinh tế tập thể theo mô hình hợp tác xã, nhưng Co.opmart được Saigon Co.op vận hành linh hoạt và năng động theo nhu cầu của kinh tế thị trường trên nguyên tắc đáp ứng đúng yêu cầu thị trường, xem khách hàng là trọng tâm phục vụ. Việc cập nhật liên tục các xu hướng bán lẻ quốc tế, hiện đại hóa không gian mua sắm và chuyên nghiệp hóa dịch vụ khách hàng, cũng như tích cực tham gia công tác xã hội - môi trường, kết nối tiêu thụ hàng Việt đã giúp Co.opmart thu hẹp khoảng cách với bán lẻ quốc tế.

Theo ông Nguyễn Anh Đức - Phó Tổng Giám đốc thường trực Saigon Co.op, Giám đốc chuỗi Co.opmart, sự kiện công bố chuỗi hoạt động kỷ niệm 21 năm thành lập hệ thống siêu thị Co.opmart là một trong những hoạt động thiết thực chào mừng kỷ niệm 42 Năm ngày giải phóng miền Nam thống nhất đất nước (30/4/1975 - 30/4/2017) của Saigon Co.op. Bên cạnh việc đồng loạt tổ chức khuyến mãi giảm giá mạnh tại hệ thống Co.opmart, các mô hình bán lẻ khác của Saigon Co.op: như Co.opXtra, Co.op Food, Co.opSmile, HTVCo.op, Sense City... và các đơn vị là nhà cung cấp, đối tác cũng có những hoạt động hưởng ứng. Với vai trò là nhà phân phối, hệ thống siêu thị Co.opmart sẽ tiếp tục đảm nhận vai trò nhịp cầu gắn kết hiệu quả giữa sản xuất và tiêu dùng, giúp đảm bảo lợi ích của cả người tiêu dùng lẫn nhà sản xuất trong nước.

Điểm nhấn của chuỗi hoạt động kỷ niệm 21 năm thành lập hệ thống là các chương trình khuyến mãi giảm giá và chuỗi hoạt động tương tác gắn kết với khách hàng diễn ra từ ngày 8/4 đến ngày 2/5/2017. Cụ thể, giảm giá đến 50% cho hơn 2.100 sản phẩm nhu yếu (xuyên suốt từ 8/4 đến 2/5/2017); chương trình “Siêu ưu đãi” vào 3 ngày cuối tuần (Đợt 1: ngày 14, 15, 16/4 - Đợt 2: ngày 21, 22, 23/4 - Đợt 3: ngày 28, 29, 30/4/2017): giảm giá từ 28.000 đồng đến gần 1,5 triệu đồng cho nhiều sản phẩm như dầu nành, bột ngọt, sữa tươi, gối nằm, bếp điện, nồi chiên; Chương trình “Ưu đãi ngập tràn rộn ràng sinh nhật” (ngày 8 và 9/4/2017): tặng hơn 100.000 phiếu mua hàng cho khách hàng sử dụng thẻ Co.opmart ở các cấp độ; Chương trình “Mua nhiều ưu đãi lớn” (từ ngày 17 - 23/4/2017): giảm giá mạnh khi mua sản phẩm thứ 2 cùng loại...

Đặc biệt trong năm nay, nhằm mang đến sự gắn kết, tăng tính tương tác giữa khách hàng và hệ thống Co.opmart, ngoài các chương trình được triển khai trực tiếp ngay tại siêu thị Co.opmart và Co.opXtra toàn quốc, Co.opmart cũng thực hiện nhiều hoạt động trên mạng xã hội Fanpage và Zalo như: Vòng xoay quà tặng, tô màu, minigame với gần 3.000 phần quà giá trị, 10.000 điểm thưởng, hàng ngàn phiếu mua hàng... cho khách hàng trong thời gian sinh nhật.

Đại diện truyền thông hệ thống siêu thị Co.opmart cho biết, chương trình mừng sinh nhật Co.opmart lần thứ 21 là một trong những chương trình khuyến mãi lớn nhất trong năm 2017. Chương trình này được Sài Co.op đầu tư lớn về quy mô và cùng liên kết với các nhà cung cấp uy tín như: Unilever, Coca Cola, Vinamilk, Masan, P&G, Novelty... triển khai nhiều hoạt động thiết thực nhằm tri ân hàng triệu khách hàng đã đồng hành và ủng hộ siêu thị trong suốt 21 năm qua.

Hoài Minh

Gửi bình luận của bạn